Phim ma kinh điển ‘The Exorcist’ được làm lại

ZackSnyder

Junior Member
https://zingnews.vn/phim-ma-kinh-dien-the-exorcist-duoc-lam-lai-post1121564.html
Thông tin được tiết lộ trong một bài báo đăng trên Deadline xung quanh kế hoạch làm lại series Dead Ringers. Đoạn tin viết: “Những dự án Morgan Creek đang thực hiện gồm có Stay Tuned cho AMC và phiên bản làm lại của The Exorcist dự kiến ra rạp trong năm 2021”.

Hãng Morgan Creek, đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất phiên bản làm lại, là hãng phim đã cho ra mắt The Exorcist 3 (1990), Exorcist: The Beginning (2004) và Dominion: Prequel to the Exorcist (2005).

Hollywood lam lai phim ma kinh dien ‘The Exorcist’ anh 1
Một cảnh phim trong The Exorcist. Ảnh: Warner Bros..
Dù thời điểm ra rạp 2021 có vẻ quá vội với phiên bản làm lại, nhất là khi dự án chưa được công bố chính thức. Nhưng danh tiếng của The Exorcist (1973) vẫn giúp bộ phim có nhiều cơ hội thành công.

Sau 47 năm, The Exorcist vẫn được ca ngợi là một trong những tác phẩm phim kinh dị đáng sợ nhất từng được thực hiện. Diễn xuất của nữ diễn viên Linda Blair trong vai cô bé Regan vẫn còn đọng lại trong tâm trí khán giả rất lâu sau khi phim khép lại.

Vấn đề đặt ra với dự án làm lại The Exorcist lúc này là chọn được một dàn diễn viên xứng tầm bản phim 1973. Tiếp đó, họ cần tìm ra cách tái hiện không khí giật gân, rùng rợn từng xảy ra trong ngôi nhà mà Regan và người mẹ nổi tiếng từng sinh sống.
 
Top