Phim tài liệu về gia đình Thái Lan ướp đông thi thể con đoạt giải Emmy

Cryolite.2

Senior Member
https://zingnews.vn/phim-tai-lieu-v...g-thi-the-con-doat-giai-emmy-post1279569.html
“Hope Frozen” đã trở thành tác phẩm Thái Lan đầu tiên chiến thắng hạng mục Phim tài liệu xuất sắc tại International Emmy Awards lần thứ 49.

Netflix đưa tin Hope Frozen: A Quest to Live Twice đã làm nên lịch sử khi trở thành phim Thái Lan đầu tiên chiến thắng hạng mục Phim tài liệu xuất sắc tại lễ trao giải International Emmy Awards lần thứ 49, tổ chức hôm 22/11 tại New York, Mỹ. Bộ phim cũng là tác phẩm tài liệu duy nhất của Thái Lan tranh giải tại hạng mục này.

Hope Frozen: A Quest to Live Twice anh 1
Đạo diễn Pailin Wedel đang phát biểu qua cầu truyền hình trong đêm trao giải International Emmy Awards. Ảnh: IATAS.

Hope Frozen: A Quest to Live Twice đã cạnh tranh với tác phẩm tài liệu đến từ nhiều quốc gia khác gồm They Call Me Babu (Hà Lan), Cercados (Brazil) và Toxic Beauty (Canada). Bộ phim là tác phẩm tài liệu dài đầu tay của Pailin Wedel, đồng thời giúp chị trở thành đạo diễn Thái Lan đầu tiên chiến thắng giải thưởng danh giá nhất nhì cộng đồng làm phim tài liệu.

Trong bài phát biểu nhận giải từ đầu cầu Thái Lan, nhà làm phim Pailin Wedel nói: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới gia đình Naovaratpong. Họ đã can đảm kể lại câu chuyện của mình trước ống kính. Xin cảm ơn chồng và gia đình đã luôn ủng hộ tôi. Cảm ơn Netflix đã đưa câu chuyện đặc biệt này tới toàn thế giới. Vinh dự này thật bất ngờ. Xin cảm ơn mọi người”.

Hope Frozen: A Quest to Live Twice anh 2
Hope Frozen: A Quest to Live Twice anh 3
Một số hình ảnh từ phim tài liệu Hope Frozen: A Quest to Live Twice. Ảnh: Netflix.

...
 

kangtakang

Senior Member
Đọc tên phim tưởng ngủ đông đợi đến khi nào chữa được thì tỉnh dậy mới là live twice chứ. Chứ chết rồi móc não ra đông lạnh để làm gì vậy :sad:

Sent from Samsung SM-G930F using vozFApp
 

tanhthenthung2002

Senior Member
Đọc tên phim tưởng ngủ đông đợi đến khi nào chữa được thì tỉnh dậy mới là live twice chứ. Chứ chết rồi móc não ra đông lạnh để làm gì vậy :sad:

Sent from Samsung SM-G930F using vozFApp
có con chưa mai fen? nhiều khi vì con mà não lú luôn đó fen.
 
Top