Phim Trung Quốc bị tố chỉnh sửa ảnh của hot girl nổi tiếng

canton2906

Senior Member

Bức ảnh Rianne Meijer chụp cùng bạn trai xuất hiện trong một bộ phim truyền hình Trung Quốc. Tuy nhiên, khuôn mặt của cô đã bị photoshop thành nhân vật trong phim.​


Rianne Meijer, hot girl Hà Lan với 1,5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, bất ngờ phát hiện phim truyền hình Summer Again đã tự ý sử dụng ảnh của mình, theo SCMP.

Trong bức ảnh gốc được chia sẻ trên trang cá nhân vào tháng 6/2017, Rianne đang ôm bạn trai, Roy Atiya.

d3220f034641af1ff650.jpg


Hình ảnh của Rianne Meijer và bạn trai xuất hiện trong phim "Summer Again".

Khung cảnh và khuôn mặt của Roy vẫn được nhà sản xuất Summer Again giữ nguyên. Tuy nhiên, gương mặt của Meijer đã bị thay thế bởi diễn viên Li Borong.

"Các bạn nhớ bức ảnh này chứ? Bức ảnh của tôi và bạn trai được đăng cách đây khá lâu. Nhưng bây giờ, họ trông đẹp đôi đấy chứ, cũng không sao", Rianne chia sẻ đoạn phim sử dụng hình ảnh của mình và nói một cách giễu cợt.

Cảnh quay trong phim cho thấy một nhân vật tên Mi Ya (diễn viên Li Borong thủ vai) kể về mối quan hệ của cô với người đàn ông ngoại quốc tên Andre. Phim được khởi chiếu trong mùa hè năm nay.

Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, nhiều người cảm thấy sự việc thật đáng xấu hổ và không thể lý giải việc đoàn làm phim đánh cắp chân dung của người khác.

"Nhóm sản xuất còn không thể tìm một người đàn ông ngoại quốc để chụp ảnh à?", một người bình luận.

Người khác cảm thấy câu chuyện thực sự nực cười: "Họ nghĩ chắc không ai phát hiện ra nhưng thời buổi này không còn gì là bí mật cả".

dc560f774635af6bf624.jpg


9f0b4b2a0268eb36b279.jpg


Rianne Meijer nổi tiếng với những hình ảnh hài hước, "dìm hàng" bản thân trên mạng xã hội.

Sau vụ lùm xùm, đoàn làm phim Summer Again đã gửi lời xin lỗi đến Rianne. Nữ vlogger đã chia sẻ lại trên trang cá nhân với chú thích: "Điều này đem đến cho chúng ta một tràng cười sảng khoái".

Rianne Meijer (sống tại Amsterdam, Hà Lan) là influencer, người mẫu nổi tiếng mạng xã hội nhờ loạt ảnh chỉ ra sự khác nhau giữa hình trên mạng và thực tế.

https://zingnews.vn/phim-trung-quoc-bi-to-chinh-sua-anh-cua-hot-girl-noi-tieng-post1271606.html
 
Top