Phó chủ tịch phường làm sinh nhật trong khu cách ly… phải cách ly thêm 14 ngày

Simpleman00

Member
TTO - Trung tâm Y tế TP Đông Hà cho biết đã yêu cầu ông Hoàng Viết Cương - phó chủ tịch UBND phường 5, thực hiện cách ly thêm 14 ngày kể từ ngày tổ chức sinh nhật cùng vợ là bệnh nhân COVID-19 trong khu cách ly.
Phó chủ tịch phường làm sinh nhật trong khu cách ly… phải cách ly thêm 14 ngày - Ảnh 1.


Ảnh chụp trang cá nhân Facebook của ông Cương đăng hình cùng vợ con tổ chức sinh nhật trong khu cách ly - Ảnh: H.T
Sáng 20-8, Trung tâm Y tế TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết đơn vị này đã yêu cầu ông Hoàng Viết Cương - phó chủ tịch UBND phường 5 (đang được cách ly tại trung tâm này) - tiếp tục thực hiện cách ly thêm 14 ngày kể từ ngày tổ chức sinh nhật cùng vợ là bệnh nhân COVID-19 trong khu cách ly.
Ngoài ra, trong sáng cùng ngày, ông Cương cũng được lấy mẫu xét nghiệm lại SARS-CoV-2. Trước đó mẫu xét nghiệm của ông Cương cho kết quả âm tính.
Theo lãnh đạo trung tâm này, phòng của vợ ông là bệnh nhân 904 nằm cuối hướng gió, cùng một tầng với phòng ông Cương. 2 phòng cách nhau khoảng 6 mét.
Trước đó, ông Cương từng đem đồ ăn qua cho vợ và bị các bác sĩ nhắc nhở. Trung tâm Y tế TP Đông Hà đã nhiều lần yêu cầu vợ ông Cương (bệnh nhân 904) thực hiện theo nội quy, quy chế ở phòng cách ly, đặc biệt là tuyệt đối không được ra ngoài, không được mở cửa, trừ khi có nhân viên y tế tiếp cận.

Theo trình bày của ông Cương, chỉ khi chụp ảnh lưu niệm với chồng con, vợ ông mới tới gần, còn lại chủ động ngồi tránh xa và đeo khẩu trang.

Sự việc bị phát hiện khi trên trang Facebook cá nhân của ông Cương đăng hình ảnh cả gia đình cùng ăn sinh nhật trong khu cách ly. Sau đó, bác sĩ phụ trách khu cách ly đã trực tiếp vào gặp ông Cương và yêu cầu ông thực hiện các biện pháp giãn cách đúng quy định, gỡ bài trên mạng xã

https://tuoitre.vn/pho-chu-tich-phu...ai-cach-ly-them-14-ngay-20200820093901698.htm
 

stevie_g8

Member
Đến lãnh đạo còn ngu thế này trách gì Vn đéo phát triẻn đc.
Cái ccc gì cũng lôi lên mạng cho họ hàng hang hốc xem. Bần nông vl

via theNEXTvoz for iPhone
 

MUforever

Đã tốn tiền
Đến lãnh đạo còn ngu thế này trách gì Vn đéo phát triẻn đc.
Cái ccc gì cũng lôi lên mạng cho họ hàng hang hốc xem. Bần nông vl

via theNEXTvoz for iPhone
a nói nhầm thế nào chứ trình độ học vấn của lãnh đạo VN ngu là chuyện dĩ nhiên, toàn tn cấp 3 trường làng xong đi làm mới cố chạy cái bằng đh tại chức thì ko ngu hơi phí. Lên đến TW thì còn đc vài ông là học đh tử tế chứ các cấp huyện xã, thậm chí đến tỉnh toàn như vậy thôi. Gần như càng ở chức cao thì càng học hành chả ra gì, nv còn đại học chính quy này nọ
 

thuongshoo4

Đã tốn tiền
Mình không quen làm sinh nhật. Thấy Quách Thái Công và người yêu dù giàu nhưng chỉ rủ nhau đi siêu thị, sơn nhà,...
 

Zombotany

Member
Happybirrthday to anh Cường,
Mừng ngày anh Cường cách li
Mừng ngày tiếp tục cách li
thêm 14 ngày nữa đi
 
Top