Phở HN 10 quán thì 8 quán đặc mì chính, ăn tởm lợm cả người, và người ta gọi đó là chắt lọc tinh hoa
Mấy cái quán vỗ ngực "phở HN" nổi nổi như phở Khôi Hói hay Phở Bát Đàn thì đúng là nó nấu nước dùng xương thật, nhưng mà ăn cũng bình thường thôi, chả có cái đéo gì để nâng tầm cả.
Còn cái văn hóa bán hàng "chắt lọc tinh hoa" mất dạy thì HN thứ 2 đéo ai dám làm chủ nhật cả. Anh nào ăn phở Khôi Hói mà quán đông phải sang phía bên kia đường ngồi thì dù có nhu cầu uống nước hay không vẫn phải auto phải gọi nước uống vì đây là "ngồi nhờ quán nước", không gọi thì chủ quán nước đuổi luôn, kêu cút sang bên phở mà ngồi
Quán phở nó cũng đéo nhắc trước khách vụ này và nếu xảy ra cự cãi nó cũng kệ mẹ khách luôn. Ấy thế mà hàng đấy có sao michenlin, đông từ sáng tới tối, dân chui vào ăn còn phải đứng chờ bàn, ngồi ăn thì cạnh cống rãnh hít bụi khói xe, đkm có mà chắt lọc sự khổ dâm