thảo luận Phở là tinh hoa ẩm thực, không thể mang ra giễu cợt!

Vì phở vị thanh, tinh tế, hợp với gu ẩm thực tây lông chứ sao ? Còn bún bò gì đó các anh nâng bi đúng kiểu bần nông ăn lấy no, xôi thịt thập cẩm lại bỏ một đống gia vị nồng nặc.
Các anh bần nông ăn gì thấy ngon là do gu ẩm thực ao làng của các anh quen vị rồi, bơi ra thế giới thì không thể áp tiêu chuẩn ao làng bần nông của các anh được. Trong bao nhiêu món việt mà tây lông lại nhắc đến phở đầu tiên thì không phải ngẫu nhiên đâu.

Tư duy cục bộ. Không muốn người khác, nơi khác nổi bật hơn mình.

Thế giới biết VN qua phở, thì hãy buff phở thành 1 món ăn quốc hồn quốc túy. Lũ cục bộ lại gato, không chịu đồng lòng buff phở thành biểu tượng văn hóa VN. Mỗi tỉnh 1 món thì đéo thằng tây nào nhớ đâu.
 
vãi cả phở vị thanh, tinh tế :LOL: tao chả cần thằng Tây cc nào biết món ăn VN, tao chỉ thấy ăn hủ tiếu ngon hơn phở thôi còn chúng mày chế biến cầu kỳ tinh tế thế nào kệ chúng mày chứ. Chưa ăn đã phải nghe một đống văn vở để định hướng rồi :LOL:
 
Bọn nước ngoài cứ nhắc tới món ngon vn là auto "pho pho" nhỉ? Vn mình thiếu cha gì món ngon ngoài phở đâu :unsure:

Do báo chí VN định hướng thôi chứ nước ngoài bình chọn món VN thì gỏi cuốn, bún bò Huế cũng thường xuyên góp mặt. Nhưng chỉ Phở mới là tinh hoa nhé, mà phải bát phở mới được
 
bún bò ngon hơn
FY7e6U1.png


mà chỉ là cái món ăn, có phải mả bố của bọn nó đâu mà cứ đội lên đầu thế nhỉ. chả hiểu nổi
1BW9Wj4.png
 
Chả hiểu sao món nước tôi thấy sợi bún, miến, bánh đa, mì ăn ngon hơn phở. Một bát phở nếu thay nguyên liệu là sợi mì thay sợi phở thì ăn thấy ngon hơn nhiều là ăn phở. Tôi thấy phở chỉ ngon khi làm phở cuốn hoặc rán giòn là ăn mới thấy ngon chứ món nước thì sợi phở không ngon.
 
Bọn ngu ngoài dựa vào sống đông ra thì có gì để nói nữa đéo đâu. Cảm ơn bạn đã giúp tôi xác nhận lại là bạn đúng là ngu thật.
uh, tinh hoa mà như b. Tôi không theo số đông để đội cái món đó lên đầu. Uh, fen khôn, như fen thì quê tôi đầy.
 
Các bạn miền Nam ăn phở Bắc thấy thế nào ?
Còn mình ăn miền phở Nam thấy lờ lợ, ko đậm đà mà thêm rau giá lại át hết vị.
 
Chả hiểu sao món nước tôi thấy sợi bún, miến, bánh đa, mì ăn ngon hơn phở. Một bát phở nếu thay nguyên liệu là sợi mì thay sợi phở thì ăn thấy ngon hơn nhiều là ăn phở. Tôi thấy phở chỉ ngon khi làm phở cuốn hoặc rán giòn là ăn mới thấy ngon chứ món nước thì sợi phở không ngon.

Sợi phở rất bình thường luôn
Ăn thấy cảm giác thua xa sợi mì tươi, mì quảng các kiểu

Phở ngon chủ yếu là nước, ngon rồi đổ vào cơm ăn cũng ngon.
 
Tinh hoa giờ càng ngày càng đắt, thấp nhất 1 bát phở ăn được là 40k ở Sài Gòn. Thà ăn bún chả còn hơn :beat_shot:
 
Back
Top