Phố massage giữa trung tâm Sài Gòn đóng cửa sau lệnh Q.1 ngăn dịch Covid-19

Con đường Lê Thánh Tôn (Q.1, TP.HCM) vốn nhộn nhịp các hình thức spa, massage.. nhưng từ sau 18 giờ ngày 14.3, các cửa tiệm này bắt đầu dọn dẹp đóng cửa để phòng dịch Covid-19.
Khoảng 18 giờ ngày 14.3, nhiều nhân viên Spa trên đường Lê Thánh Tôn thu dọn đồ đạc và đóng cửa ra về theo quy định  /// Trần Kim Anh
Khoảng 18 giờ ngày 14.3, nhiều nhân viên Spa trên đường Lê Thánh Tôn thu dọn đồ đạc và đóng cửa ra về theo quy định
Trần Kim Anh

Theo ghi nhận của Thanh Niên, từ 18 giờ ngày 14.3, những tiệm spa trên đường Lê Thánh Tôn đều bắt đầu dọn dẹp và đóng cửa. Trước đó, UBND quận 1 đề nghị các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ rạp chiếu phim, massage, karaoke, vũ trường đóng cửa từ 18 giờ tối 14.3 để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Một số tiệm vẫn còn hoạt động vì còn lượt khách hàng cũ và không nhận thêm khách hàng mới. Nhiều tiệm massage thậm chí còn đóng cửa trước thời gian đề nghị của chính quyền.
Chủ tiệm Kawaii Spa trên đường Lê Thánh Tôn cho biết sau khi có công văn của Q.1 thì hiện tất cả nhân viên spa cùng dọn dẹp để đóng cửa quán. Spa sẽ đóng cửa cho đến khi được phép mở cửa trở lại. Chị cũng tâm sự thêm, dù phải đóng cửa tiệm nhưng tiền thuê mặt bằng thì vẫn phải trả như bình thường.
Nhân viên của tiệm massage trên đường Lê Thánh Tôn cho biết tiệm đang phục vụ một số khách nên nhân viên đang dọn dẹp ở trên. Hết đợt khách này spa đóng cửa.
"Công việc chính của tụi em là làm nhân viên ở tiệm massage. Nếu mà tình hình không ổn thì về quê thôi chứ ở đây cũng không biết làm gì. Tiền nhà trọ tháng này chưa có đóng mà giờ bị mất việc", chị nói thêm.
Phố massage giữa trung tâm Sài Gòn đóng cửa sau lệnh Q.1 ngăn dịch Covid-19 - ảnh 1

Nhân viên Kirei Spa trên đường Lê Thánh Tôn chia sẻ: “Có công văn rồi tụi em không dám hoạt dộng nữa đâu, tiền mặt bằng thì chưa biết vì chủ đang xem lại mà hình như mặt bằng không được giảm. Còn tụi em nhân viên thì spa đóng cửa là không có việc gì làm luôn, chết đói luôn, tiền nhà tháng này chưa trả nữa, giờ không biết làm gì hết, ở quê còn có lúa chứ ở thành phố thì ăn ngày nào mua ngày đó, giờ khó thiệt”
Lê Hồng Hạnh
Phố massage giữa trung tâm Sài Gòn đóng cửa sau lệnh Q.1 ngăn dịch Covid-19 - ảnh 2
Phố massage giữa trung tâm Sài Gòn đóng cửa sau lệnh Q.1 ngăn dịch Covid-19 - ảnh 3

Nhiều spa đóng cửa từ trước 18 giờ, cảnh náo nhiệt của con phố này không còn như trước
Lê Hồng Hạnh
Phố massage giữa trung tâm Sài Gòn đóng cửa sau lệnh Q.1 ngăn dịch Covid-19 - ảnh 4
Phố massage giữa trung tâm Sài Gòn đóng cửa sau lệnh Q.1 ngăn dịch Covid-19 - ảnh 5
Phố massage giữa trung tâm Sài Gòn đóng cửa sau lệnh Q.1 ngăn dịch Covid-19 - ảnh 6
Phố massage giữa trung tâm Sài Gòn đóng cửa sau lệnh Q.1 ngăn dịch Covid-19 - ảnh 7

Nhiều spa đóng cửa sớm hơn 18 giờ. Tất cả đều thực hiện nghiêm khuyến cáo của chính quyền để phòng dịch Covid-19
Trần Kim Anh
Phố massage giữa trung tâm Sài Gòn đóng cửa sau lệnh Q.1 ngăn dịch Covid-19 - ảnh 8
Phố massage giữa trung tâm Sài Gòn đóng cửa sau lệnh Q.1 ngăn dịch Covid-19 - ảnh 9
Phố massage giữa trung tâm Sài Gòn đóng cửa sau lệnh Q.1 ngăn dịch Covid-19 - ảnh 10
Phố massage giữa trung tâm Sài Gòn đóng cửa sau lệnh Q.1 ngăn dịch Covid-19 - ảnh 11

Một số khách nước ngoài vẫn đến để hỏi về dịch vụ massage tại các spa nhưng được nhân viên thông báo về việc phải đóng cửa, không phục vụ từ hôm nay
Lê Hồng Hạnh
Phố massage giữa trung tâm Sài Gòn đóng cửa sau lệnh Q.1 ngăn dịch Covid-19 - ảnh 12
Phố massage giữa trung tâm Sài Gòn đóng cửa sau lệnh Q.1 ngăn dịch Covid-19 - ảnh 13

Một số nhân viên spa tại quận 1 lo lắng sẽ không có việc làm để kiếm thu nhập trong thời gian sắp tới
https://thanhnien.vn/doi-song/day-m...-sau-lenh-q1-chong-dich-covid-19-1196063.html
Bùi còn sống hay đã chết :cry:
 

lucjf3r

Đã tốn tiền
Mấy em nhân viên về quê đợi hết dịch lâu quá không chừng lấy chồng luôn ấy nhỉ :)
 

flowerfx2

Member
có khối ấy, tụi nó ở lại chơi thêm mấy hôm rồi dông về quê hết :doubt: :doubt: tuần sau về quê dưới cà mau chắc đông vui lắm
 
Chỗ này được nhà nước bảo kê làm chỗ ăn chơi cho tụi Tây lông với Nhật, vào đây mấy em nó công khai chèo kéo ì xèo, không biết dịch vụ như nào mà thấy tụi tây lông vào cũng đông phết, có lần chứng kiến nhóm bốn năm thằng Tây lông thằng nào nấy to như con tịnh vào chơi, có mấy bé tầm 3m bổ đôi người bé xíu ra tiếp nhìn hài vãi l, tiết lộ chút là bọn chủ ở đâynó cũng tâm lý lắm, ngoài mấy em hành ngon cao ráo vú bự mông to ra tụi nó còn tuyển têm mấy em người bé xíu mông teo ngực lép nữa...còn tại sao vậy thì tự hiểu nhé, mình ra vào khu này suốt nên biết.
 

masing

Senior Member
tiết lộ chút là bọn chủ ở đâynó cũng tâm lý lắm, ngoài mấy em hành ngon cao ráo vú bự mông to ra tụi nó còn tuyển têm mấy em người bé xíu mông teo ngực lép nữa...còn tại sao vậy thì tự hiểu nhé, mình ra vào khu này suốt nên biết.
bệnh thế :confused:
 
bệnh thế :confused:
Miễn trên 18 đúng pháp luật thôi Mike Phence, mà ở đây chắc chủ yêu tình cảm này nọ thôi chứ không cho đến Z đâu, coi vậy chứ quản lý cũng ngon lành lắm, đường hẻm sạch sẽ có dân phòng gác ở mấy đầu hẻm vào chơi cũng yên tâm không sợ cướp giật lừa đảo maco này nọ.
 
Top