Phố trụy lạc ở Sài Gòn: Theo chân dân chơi… (Bài 1)

ParisSaintGermain

Đã tốn tiền
Mỗi khi có nhu cầu, dân chơi Sài Gòn rỉ tai nhau: “Phải ghé quận 10”, bởi nơi đây là một trong những quận có lượng khách sạn, massage ,… nhiều bậc nhất Sài Gòn với khoảng hơn 400 tụ điểm.

Hơn một tháng thâm nhập điều tra, nhóm phóng viên Ngày Nay đã phanh phui được nhiều sự thật, phần nào lột tả góc khuất đang tồn tại ở quận 10, TP.Hồ Chí Minh.
Nhung_no_le_tinh_duc_bai_1_anh_1_PPIG.jpg

Quận 10 (TP.Hồ Chí Minh) có nhiều tụ điểm đáp ứng yêu cầu cho các dân chơi. Ảnh: Nhóm phóng viên điều tra

Bài 1: Theo chân dân chơi…
Một ngày cuối tháng 5, tôi vờ than thở “dạo này hơi xui, muốn tìm chỗ… giải khuây”, L.Đ.T. (27 tuổi, nhà ở đường Sư Vạn Hạnh, quận 10) rủ ngay: “Qua chỗ tao, quận 10 có mà đầy chỗ cho mày… giải quyết”. Sau tiếng “Ok”, cuộc lần theo những dấu vết nhằm ghi lại những hình ảnh bỏ tiền để mua những nhục dục tầm thường bắt đầu…

“Hầu như khách sạn nào cũng có”

Tôi được T. dẫn đến khách sạn W. (đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận10). Tôi giả bộ hỏi: “Tại sao kiếm gái mại dâm lại đến khách sạn?”.
T. cười xòa, cho biết: “Khách sạn ở đây, chỗ nào chẳng có “gà”. Muốn “thịt” bao nhiêu “gà” mà chẳng có”.
Như để chứng minh lời vừa nói, T. hỏi chủ khách sạn W: “Có sẵn em nào mát mẻ, tươi ngon không?”. Chủ khách sạn gật đầu: “Ok. Đầy đủ. Lựa chọn thoải mái”.
Một lần khác, tôi theo chân Q. (24 tuổi, nhà ở quận10) dẫn đến khách sạn T. (đường Sư Vạn Hạnh nối dài) để “giải quyết nhu cầu”.
Theo Q., nếu như quận10 nổi tiếng là khu có nhiều khách sạn, tụ điểm massage, thì phường 12 là một trong những phường “nổi tiếng” nhất trong lĩnh vực ăn chơi. “Nên thường thì tụi “thiếu thốn” hay tìm về phường 12 là vì vậy” - Q. nói.

3 tầng lớp gái mại dâm
Qua tìm hiểu, gái mại dâm ở quận 10 được phân tầng theo 3 lớp khác nhau. Nếu như thuộc hàng “hết đát” (tiếng lóng của dân chơi, nói về những người hành nghề mại dâm quá lứa lỡ thì) thì hoạt động chủ yếu ngoài đường, bãi đáp là những hẻm khuất, phía sau những trạm xe buýt…
Dạng thứ hai là những cô gái hành nghề được “bảo kê” bởi những “tú ông, tú bà”, nhưng cũng hoạt động chèo kéo khách nhưng “bãi đáp” là ở khách sạn.
Dạng thứ ba, và cũng phổ biến nhất chính là chủ các khách sạn làm môi giới mại dâm, gái mại dâm được ở hẳn trong khách sạn.
Khi khách có nhu cầu, chỉ cần đến khách sạn “đánh tiếng” là “muốn có gái” thì lập tức được cung cấp gái mại dâm để lựa chọn “vui vẻ”.

Phố trụy lạc ở Sài Gòn: Theo chân dân chơi… - ảnh 1

Trong các khách sạn ở phường 12 (quận 10) luôn có sẵn những cô gái trẻ đẹp cho các dân chơi lựa chọn. Ảnh: Cắt từ clip

S., gái mại dâm ở khách sạn N. (đường Hoàng Du Khương) cho biết đã làm “nghề này” được 3 năm. Được chủ khách sạn nuôi ăn ở ngay trong khách sạn. Khi có khách đến, sẽ được chủ khách sạn “điều” thì sẽ đáp ứng cho khách.
S. hỏi phóng viên: “Anh muốn “đi dù” hay “qua đêm”? - phóng viên vờ hỏi: “Dù” là thế nào, “qua đêm” là sao?
S. giải thích: “Đi dù” là “một lượt”, nhanh gọn túc tắc, xong thì thôi. Còn “qua đêm” thì ở nguyên đêm, tới sáng 8, 9 giờ về. Khách được chiều chuộng 2 lượt”.
Theo S,. “đi dù” giá 1,3 triệu đồng. Còn “qua đêm” thì giá 4 triệu đồng. “Anh “đi dù” hay “qua đêm” thì em cũng bao phòng. Anh không cần trả tiền phòng. Đã có em lo” - S.nói.
Cũng theo lời gái mại dâm này, mỗi “hợp đồng” với khách, S. sẽ có 2 lựa chọn ăn chia với chủ khách sạn. Nếu chia 5/5, thì những gái mại dâm như S. phải lo tiền 1 triệu đồng cho mỗi lần bị kiểm tra; nếu chia 4/6 (chủ khách sạn 6) thì chủ khách sạn sẽ lo phần kiểm tra.

"Chưa từng thấy cơ quan chức năng kiểm tra"
Theo điều tra của nhóm phóng viên, các khách sạn như W., T., N.,... luôn có những cô gái tuổi từ 18 - 25 sẵn sàng đáp ứng cho dân chơi. Từ đây có thể thấy, câu nói mà dân chơi hay kháo nhau “muốn chơi gái phải đến quận 10” là điều hoàn toàn có cơ sở.
Khi chúng tôi vờ lo lắng “đang… hành sự lại bị công an kiểm tra thì bẽ mặt lắm”. L.C., gái mại dâm ở khách sạn T. vội trấn an bằng cách khoe: “Em làm ở đây được gần 2,5 năm rồi. Chưa một lần tiếp khách nào bị cơ quan chức năng kiểm tra gì cả. Anh cứ yên tâm mà… tận hưởng”. Chúng tôi tiếp tục dò hỏi: “Có chắc không đấy?”. L.C. khẳng định: “Em nói thật. Đến đây chỉ có “sướng” chứ không có bị gì nên anh đừng có lo. Anh không tin có thể ra hỏi các bạn đồng nghiệp của em, chưa một ai từng bị kiểm tra gì khi đang “hành sự” cả. Công an, cơ quan chức năng không bén mảng đến đây để kiểm tra đâu”.
H.T., gái mại dâm ở khách sạn W. cũng cho biết: “Anh cứ yên tâm, “chơi” ở đâu thì lo, chứ “chơi” ở đây thì không sao cả. Em làm ở đây mấy năm, tiếp cả vài trăm khách, có bao giờ bị gì đâu”.
Tương tự, T.L., gái mại dâm ở khách sạn N., cũng nói: “Chơi ở đây, vừa “bao sướng”, vừa “bao an toàn”....

(Clip trong nguồn)

(Còn tiếp...) Phố trụy lạc ở Sài Gòn - bài 2: Massage từ A đến Z

https://ngaynay.vn/24-7/pho-truy-lac-o-sai-gon-theo-chan-dan-choi-173635.html
 

baocongo

Đã tốn tiền
mấy chủ ks này thằng nào cũng liều ăn nhiều. lỡ bị đập là thành án hình sự luôn. haizz
 

flowerfx2

Member
chổ q10 này ăn chơi chắc đứng sau q1 thôi, khu svh, lhp thì khét tiếng truỵ lạc rồi, giá cũng mềm hơn so với q1, nhưng mà dẫn khách hàng đi ăn chơi mình toàn dẫn qua q1 rồi lấy hoá đơn đỏ về thanh toán cho cty

có cái Việt Nam quốc tự 2 mặt lhp và 3/2 đấy đối diện đó toàn ks mấy e gái, cứ đến rằm hay mồng 1 thì vào chùa tha hồ ngắm mấy e ngành đi lễ hội cầu may
 

herotai

Senior Member
Cái sư vạn hạnh nối dài này giờ mật độ đông vcl cả người cả mặt bằng nên cafe dù hay khách sạn cũng dày đặc, mà hồi còn đi học lũ bạn toàn troll nhau khu nguyễn chí thanh, đào duy từ toàn gà móng đỏ :bad_smelly:
 
Top