'Phó tướng' của Biden: Trump bôi nhọ văn phòng tổng thống

demon0989

Senior Member

MỸ - Ứng viên phó tổng thống đảng Dân chủ Kamala Harris cho rằng Tổng thống Trump đã "bôi nhọ" văn phòng tổng thống với cuộc tranh luận đêm 29/9.

"Tôi nghĩ rằng người dân Mỹ có đủ khả năng so sánh và cân nhắc tương quan giữa các ứng viên, và tôi nghĩ đêm nay đã đưa ra cho họ một sự tương phản rất rõ", thượng nghị sĩ Harris nói trên CBS sau cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên giữa Trump và Biden.

"Một mặt, bạn có thể thấy Joe Biden, người đã nhìn thẳng máy quay, nói chuyện liên tục với người dân Mỹ, người hiểu ai là người quan trọng trên sân khấu đó, đó chính là các gia đình Mỹ", Harris nói về ứng viên tổng thống Dân chủ Biden, người liên danh tranh cử cùng bà trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay.

"Và sau đó các bạn thấy Donald Trump, người mà tôi thực sự cho rằng đã bôi nhọ văn phòng tổng thống Mỹ, nhiều như những gì ông ấy đã làm trong suốt 4 năm qua", bà Harris nói thêm, đề cập đến những gì Tổng thống Trump thể hiện trong cuộc tranh luận đầu tiên với Biden.

Kamala Harris trả lời phỏng vấn CBS News hôm 29/9 về cuộc tranh luận Trump - Biden. Ảnh: CBS News.

Ứng viên phó tổng thống đảng Dân chủ Kamala Harris trả lời phỏng vấn CBS News sau cuộc tranh luận Trump - Biden, ngày 29/9. Ảnh: CBS News.

.................................................
 

shanks1618

Senior Member
Thực tế thì biden cũng đéo nhìn thẳng lắm đâu :LOL:))
Ak còn đoạn bôi nhọ văn phòng tổng thống thì đúng :LOL:
 

gia11233

Member
Tranh cãi đéo dám nhìn vào mắt nhau, cũng may mấy ông bà tranh cãi bên mẽo chứ ở vn mà nhìn bóng đèn thì nó tát cho vài cái rồi.
 

Buong.Anh.Ra

Senior Member
:tire: could u name any law enforcement group that supports you ?

Chuck summer, pelosi..they have plans -- okay then what u got sleepy joe ?
 
Top