Phở Việt phủ khắp nước Mỹ: Sao phở Sài Gòn được Tây yêu thích?

Status
Not open for further replies.

TienvOz

Junior Member
cứ thịt tươi, rau sống sạch, nước dùng béo ngậy, tỏi ớt đầy đủ là bún hay phở đều ngon ! ko phân biệt món nào hơn món nào !
 

ricky.minh

Senior Member
Bên Cali có vài tiệm phở bắc, thử ăn 1 lần và khát nước sml luôn vì nhiều bột ngọt.
Quán không đông và thái độ cũng như cc
Combo như vậy thì mới gọi là gia truyền du nhập từ mẫu quốc sang. Hồi tôi ra thủ đô chơi, đi ăn phở Lý Quốc Sư nhờ a phục vụ cho xin miếng chanh, thằng đó nhìn tôi cau mày rồi nói: "Tự đi mà lấy :mad:!" Sau này tôi mới hiểu như vậy mới đúng chuẩn Phở Pắc.
 

knurlniem

Senior Member
Ở Nha Trang mà đi ăn phở cũng phân ra Bắc Nam như báo nói. Vô quán nói cho tô phở là auto ra tô phở sợi hủ tiếu là phở nam, muốn ăn phở sợi mỏng thì nói cho tô phở bắc
Cái này ở Bình Định thì vô quán hay hỏi phở tươi hay phở khô, phở khô giống sợi hủ tiếu, phở tươi thì sợi phở bắc ...
 
Status
Not open for further replies.
Top