Phóng viên kênh VTC 16 bị khởi tố về hành vi cưỡng đoạt tài sản

complexboy

Senior Member
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ xác định Vũ Thị Lệ Nhi (SN 1974, HKTT xã Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội) đã chiếm đoạt của hai người bị hại, với tổng số tiền là 105 triệu đồng. Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, Nhi cho tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm số tài khoản đứng tên của người khác; sau đó chuyển tiền qua nhiều tài khoản khác nhau rồi mới đến tài khoản của Nhi.

Ngày 20/4, Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã chủ trì họp báo; thông báo kết quả đấu tranh chuyên án “Cưỡng đoạt tài sản” do phóng viên kênh Nông nghiệp - Nông thôn- Nông dân (VTC 16) thuộc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC thực hiện.

Phóng viên kênh VTC 16 thuộc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, bị khởi tố về hành vi cưỡng đoạt tài sản.  -0

Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ phát biểu tại cuộc họp báo.

Tại cuộc họp báo, Trung tá Nguyễn Quang Hoà, Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ đã tóm tắt nội dung vụ án, nêu rõ: Qua các biện pháp nghiệp vụ và công tác nắm tình hình trên địa bàn tỉnh, trước đó, Phòng cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Lâm Thao phát hiện 1 nhóm đối tượng tự giới thiệu phóng viên của kênh VTC16, có dấu hiệu hoạt động phạm tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Cùng thời điểm này, Công an tỉnh Phú Thọ nhận được thông tin phản ánh của chính quyền một số xã về việc một số cơ quan báo chí phản ánh thiếu khách quan về một số vụ việc…, sau đó tiến hành gặp gỡ một số người có liên quan, gây tâm lý hoang mang lo sợ trong nhân dân.

Tiếp đó, có 2 cá nhân ở huyện Lâm Thao và Tam Nông (Phú Thọ) đã gửi đơn đến cơ quan Công an kiến nghị, phản ánh về việc phóng viên có hành vi lợi dụng nghề nghiệp để có hành vi vi phạm pháp luật.

Phóng viên kênh VTC 16 thuộc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, bị khởi tố về hành vi cưỡng đoạt tài sản.  -0

Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ chủ trì cuộc họp báo.

Quá trình điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ đã xác định đối tượng cầm đầu nhóm phóng viên là Vũ Thị Lệ Nhi. Nhi cùng một số đối tượng khác làm cùng cơ quan trong quá trình tác nghiệp đã lợi dụng chức năng nghề nghiệp của mình đi đến các địa bàn trong tỉnh Phú Thọ để tìm hiểu, ghi hình những trường hợp có dấu hiệu vi phạm trong các lĩnh vực khai thác khoáng sản, san gạt mặt bằng không có giấy phép...
https://cand.com.vn/ban-tin-113/pho...hoi-to-ve-hanh-vi-cuong-doat-tai-san-i650874/
 

Brooklyn31

Senior Member
Ưng rất hehe
mấy con đượi này thái độ rất bố đời mẹ thiên hạ, hehe thời này giờ chỉ sơ sảy cái là gài cho anh em CAM vô giải quyết liền, tiền của dân đâu dễ để cho bọn 3 môn 12d + ưu tiên đớp đc,cc:doubt:
 
Top