Phớt lờ tín hiệu của nhân viên gác tàu, xe buýt chở 40 học sinh vẫn cố vượt barie

vuameo

Senior Member
Do chạy chậm giờ, tài xế chiếc xe buýt chở 40 học sinh đến trường đã tăng tốc định vượt qua barie đường ngang tàu hoả trước khi đóng xuống. Nhưng sự cẩu thả này suýt phải trả giá đắt.


Tình huống thót tim nói trên vừa xảy ra ở thành phố Greater Noida (phía Đông Nam thủ đô New Delhi, Ấn Độ) vào ngày 1/8 và được camera an ninh ghi lại.

Khi nhân viên đường sắt ra tín hiệu và nhấn nút đóng barie xuống trước khi một đoàn tàu đi qua thì chiếc xe buýt màu cam vẫn không dừng lại mà cố tăng tốc vượt qua. Hậu quả khiến thanh barie bằng thép va vào nóc xe và bị gãy, còn chiếc xe buýt hư hỏng nhẹ, dừng lại ở ngay trên đường sắt.

Rất may, nhân viên trực ở đường sắt đã nhanh trí mở lại barie phía bên kia để chiếc xe tiếp tục di chuyển trước khi đoàn tàu lao đến.

https://vietnamnet.vn/phot-lo-tin-hieu-xe-buyt-cho-40-hoc-sinh-van-vuot-barie-2046611.html

Các cháu trong xe chắc đái mẹ ra quần

 

mickat12

Đã tốn tiền
Vcl tôi mà là phụ huynh tôi phải kiếm thằng tài bằng được :waaaht: ít cũng phải kiện thằng ngu này hoặc đấm nó cái, khác gì thử thách cái chết đâu :shot:

via theNEXTvoz for iPhone
 

Argus Pytel

Đã tốn tiền
Mấy thằng ấn thì trình độ lái xe bố láo của nó chắc phải thuộc top khu vực. Đéo gì sang nó một tuần, được chở đi mà tông 2 lần. Bình thường thì đường lớn đường nhỏ gì cũng bang như bố nó sắp sinh em bé.
 
Tài: "Tôi được Shiva giao trọng trách lái xe''.
Phụ huynh nghe xong vội chạy tới quỳ lạy, cảm tạ. Đời tài xế thế là lên hương
1659874973618.png
 
Top