Phụ huynh bật khóc khi chứng kiến bữa ăn bán trú: Hiệu trưởng khẳng định "không có lợi ích nào"

(NLĐO) - Sáng ngày 2-11, gần 50 phụ huynh ở nhiều khối lớp đã có buổi đối thoại với hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Thị Bưởi (quận 9 - TP HCM) và đơn vị cung cấp thực phẩm cho bữa ăn bán trú. Buổi đối thoại có sự tham gia, chứng kiến của đại diện Phòng GD-ĐT quận 9.​Sau những hình ảnh, thông tin phản ánh của Báo Người Lao Động về bữa ăn bán trú khiến phụ huynh bật khóc khi chứng kiến tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Bưởi (quận 9 - TP HCM), nhiều phụ huynh tiếp tục không nén được nước mắt ngay tại buổi đối thoại với lãnh đạo trường này vào sáng nay 2-11.
Một phụ huynh ứa nước mắt: "Năm học đã trôi qua được 2 tháng, tôi thật sự không dám nghĩ trong 2 tháng qua, con mình đã phải ăn những gì?"
Phụ huynh bật khóc khi chứng kiến bữa ăn bán trú: Hiệu trưởng khẳng định không có lợi ích nào - Ảnh 1.

Phụ huynh bật khóc tại buổi đối thoại
Chị Tr. T, phụ huynh lớp 1/5 cho hay, phụ huynh đã có tinh thần rất cầu thị nhưng nhà trường đã quá vô tâm với những đứa trẻ, phớt lờ kiến nghị của phụ huynh. Khi từ ngày 26-10, đã có những trẻ phải vào bệnh viện vì ngộ độc, phụ huynh đã phản ánh, kiến nghị nhưng cho đến tận sáng nay, ngày 2-11, những thực phẩm bầm dập, héo úa vẫn được đưa vào trường.Phụ huynh bật khóc trong cuộc gặp với lãnh đạo nhà trường sáng 2-11
Nhiều phụ huynh chất vấn, nhà trường liệu có kiểm tra độ an toàn của những thực phẩm, rau của quả đưa vào trường hay không?. "Tôi khẳng định bằng mắt thường và kiến thức chuyên môn, rau cải kia là dư đạm, không phải để lâu mà héo"- một phụ huynh cho biết.


Phụ huynh bật khóc khi chứng kiến bữa ăn bán trú: Hiệu trưởng khẳng định không có lợi ích nào - Ảnh 3.

Phụ huynh tham gia buổi đối thoại
Tại buổi đối thoại, bà Nguyễn Thị Thu Hương, Hiệu trưởng
https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-ho...nh-khong-co-loi-ich-nao-20201102142008803.htm
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Bài kế tiếp "Đoàn thanh tra không phát hiện sai phạm trong bếp ăn của trường" :)
Chia sẻ với Zing vào đêm 2/11, anh H. cho biết vào lúc 21h nhiều phụ huynh sống gần trường Tiểu học Trần Thị Bưởi nhìn thấy đèn phòng hiệu trưởng, bếp ăn và căn tin vẫn sáng, một nhóm người ở trường, trong đó có hiệu trưởng. Một lát sau, phụ huynh thấy một chiếc xe tải chạy ra khỏi trường.
Nghi ngờ có điều gì khuất tất, các phụ huynh đã gọi thêm nhiều người khác đến cổng trường, yêu cầu mở cổng để vào giám sát hoạt động bên trong.
"Chúng tôi thấy xe tải vận chuyển đồ ra khỏi trường nên chặn lại để kiểm tra nhưng không được. Phụ huynh muốn vào trường để chắc chắn những nguyên, vật liệu của bếp ăn, hiện trường vụ việc vẫn còn nguyên", ông Ngọc Duy, Phó ban đại diện cha mẹ học sinh của trường nói.
Nhiều phụ huynh có mặt tại trường trong đêm cho biết nhiều khả năng, sáng 3/11 sẽ có đoàn kiểm tra của Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM xuống trường kiểm tra bếp ăn.
 

chinhcode

Senior Member
hồi mình đi học, thầy hiệu trưởng khá hiền và thân thiện, hay tâm sự và gọi mấy thằng nghịch nghịch vào nói chuyện khuyên răn, nhưng thầy trường vẫn toàn thằng cùi bắp láo toét, thậm chí còn chém nhau. Nghĩa tân, thầy Cù Đình Hải
 
Top