Phụ huynh tố trường cho con ký nhận nhưng không phát tiền thưởng, hiệu trưởng nói gì?

Status
Not open for further replies.

manoao

Senior Member
Theo phản ánh, học sinh chỉ được ký nhận tiền thưởng danh hiệu học sinh giỏi, nhưng thực chất các em không được nhận số tiền này, giáo viên chủ nhiệm thông báo nhà trường dùng cho mục đích khác.

truong-thcs-phu-lam-bac-ninh-1716986103446316702859.jpg

Trường THCS Phú Lâm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh - Ảnh: T.S

Trường THCS Phú Lâm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh - Ảnh: T.S

Tuổi Trẻ Online nhận được phản ánh của một số phụ huynh Trường THCS Phú Lâm (xã Phú Lâm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) về việc học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi được giáo viên chủ nhiệm cho ký nhận 100.000 đồng tiền thưởng, nhưng thực chất học sinh không nhận được số tiền này.

Con được 100.000 đồng tiền thưởng nhưng cô chỉ cho ký nhận "hình thức"
Cụ thể, phụ huynh N. - có con đang học lớp 8, Trường THCS Phú Lâm - cho biết: “Con về kể giáo viên chủ nhiệm cho ký nhận 100.000 đồng đạt danh hiệu học sinh giỏi, thế nhưng cô giáo không phát tiền. Khi các cháu hỏi thì cô nói cho ký nhận tiền chỉ là hình thức, tiền này sẽ dành để tặng các bạn học sinh đạt học giỏi cấp huyện, cấp tỉnh.

Ngày 27-5, nhà trường tổ chức lễ tổng kết và trao thưởng cho các cháu, con tôi chỉ nhận giấy khen danh hiệu học sinh giỏi và 15 quyển vở. Số tiền 100.000 đồng đã ký đúng là không được nhận. Hiện con tôi cũng đã được nghỉ hè”.

Tương tự, một phụ huynh có con học lớp 9 cho biết con mình đạt danh hiệu học sinh giỏi và cũng được ký nhận 100.000 đồng, nhưng không được phát tiền thưởng.

Đến buổi tổng kết, học sinh này nhận được giấy khen học sinh giỏi và 50.000 đồng (thay vì 15 quyển vở), còn số tiền 100.000 đồng không được phát thưởng trong buổi tổng kết năm học.

Hiệu trưởng nói "sẽ rà soát lại"
Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 29-5, ông Nguyễn Mạnh Cường - hiệu trưởng Trường THCS Phú Lâm - cho hay học sinh đạt đủ mức thưởng danh hiệu học sinh giỏi thì đương nhiên được hưởng.

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc các em đạt học sinh giỏi được nhận 100.000 đồng có được cầm tiền mặt về không, ông Cường nói “để rà soát lại”.
 
Các cô cũng bòn rút hốc mẹ rồi , mấy nữa hỏi lại bảo em quy vào quỹ lớp rồi
Kk, anh nghĩ các cô "dám" ko? Và nếu "các" cô dám, tức là diễn ra ở nhiều khối lớp, thì phải có sự chỉ đạo chứ nhỉ? Vậy tiền theo anh sẽ vô túi các cô hay túi của người "rà soát" lại.
 
Nó là truyền thống của cán bộ rồi.
Trước đợt dịch, nhận tiền hỗ trợ lên bắt ký nhận 1tr5, qua bàn khác chỉ đc phát 1tr. Cay nhưng thôi kệ ẹ nó, dù sao có còn hơn ko, nhiều ng còn ko có.
 
mấy trò này đám thợ dạy nó làm suốt, trước thấp cổ bé họng. Giơ mạng mẽo nên mới lộ ra nhiều.
Chứ ba cái cắt xén xuất ăn tiền thưởng này nọ có mà đầy. HT nó hốc đẫm mồm luôn
 
Giáo dục nát vl. Đm lũ thợ dạy
Đợt trc ngồi nhậu với mấy ông thầy giáo cũ c3, thấy của mình, thầy của vợ, thầy hàng xóm thì tivi chiếu phóng sự cắt xén ăn bán trú. Đm chả lẽ lúc ấy chửi đm lũ thợ dạy :)) thôi thì lại đành cạch chén rượu với các thầy rồi chuyển kênh :nosebleed:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top