Phụ nữ 60 tuổi bắt cóc 'tình địch' để đánh ghen

Anno Yumi

Member
https://news.zing.vn/phu-nu-60-tuoi-bat-coc-tinh-dich-de-danh-ghen-post1061558.html

  • 15:33 19/03/2020
Phát hiện chồng đi với người tình trẻ, một phụ nữ 60 tuổi gọi con đi bắt cóc "tình địch" để đánh ghen.

Ngày 19/3, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can đối với Lê Thị Thanh Loan (60 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM) về tội Bắt giữ người trái pháp luật và cướp tài sản.
Theo thông tin ban đầu, khoảng đầu năm, phát hiện chồng mình là ông T.V.S. (64 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) có quan hệ tình cảm và thường hay đi chơi với người tình trẻ tên là K.T. (22 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) nên bà Loan ghen tuông, tìm cách đánh dằn mặt tình địch.
Ngày 24/2, biết chồng và chị T. đang ở quận 4 (TP.HCM) nên bà Loan gọi điện thoại thông báo cho con trai là Trần Anh Quốc cùng con dâu là Nguyễn Thị Thảo Hiền (ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và nhờ tìm thêm người để đi bắt chị T.
Phu nu 60 tuoi bat coc 'tinh dich' de danh ghen hinh anh 1 bat_coc_klew.jpg
Xe ôtô chở chị T. đến một căn nhà ở TP Dĩ An (Bình Dương). Ảnh: Báo Công an Đồng Nai.

Hiền đã rủ thêm em trai là Nguyễn Hoàng Phú, em họ là Nguyễn Chí Mỹ và hai người bạn của Mỹ đi cùng.
Sau đó, Quốc lái ôtô chở tất cả đến quận 4 (TP.HCM) để đón bà Loan.
Phát hiện ông S. cùng chị T. đón ôtô đi từ TP.HCM về Đồng Nai nên cả nhóm bám theo. Khi đến đoạn qua trạm thu phí cầu Đồng Nai (TP Biên Hòa) thì ông S. xuống xe đi về công ty.
Lúc này, Quốc chặn xe Grab để những người còn lại mở cửa xe, đưa T. lên xe của Quốc.
Tiếp đến, Quốc lái xe đưa chị T. đi đến TP Dĩ An (Bình Dương). Trên đường đi, những người này đánh chị T., còn bà Loan lấy điện thoại của chị T. đưa cho Hiền kiểm tra tin nhắn.
Sau đó, Quốc đưa chị T. đến một căn nhà ở phường Đông Hòa (TP Dĩ An, Bình Dương). Tại đây Mỹ, Phú và hai người bạn của Mỹ tiếp tục dùng tay tát vào mặt, dùng kéo cắt tóc của chị T.; còn Hiền sử dụng điện thoại quay lại.
Riêng bà Loan lục túi xách của chị T. lấy 9 triệu đồng và giấy tờ tùy thân, để lại một triệu đồng cho nạn nhân đón xe về và bắt chị T. viết cam kết không được tiếp tục quan hệ tình cảm với chồng mình.
Chị T. sau đó đến Công an TP Biên Hòa để trình báo sự việc.
Ngày 5/3, bà Loan đến Công an TP Biên Hòa đầu thú và giao nộp lại tài sản chiếm đoạt của chị T. gồm điện thoại và chứng minh nhân dân.
 

Thu Minh .

Senior Member
Lạ gì bỉ sắc tư phong
Trời xanh quen thói má hồng đánh ghen...
Con kia biết người ta có vợ con rồi còn lăng loàn, mới 22 tuổi đầu đã quen thói đầu trâu mặt ngựa thì cũng chẳng phải dạng vừa.Thân lừa ưa nặng. Chỉ tiếc là bác này hành xử hơi vội quá.
 

HunterArt

Member
Đánh tại chỗ đi không sao chứ quả bắt lên xe đưa về, lại còn lục ví lấy tiền thì ăn 2 án bắt giữ người + cướp tài sản ốm đòn :D
 
ông chồng ở thủ đức, bà vợ ở Q4, dự là chắc ly thân , ly dị gì , ko thì cũng hết muốn sống chung ra ở riêng hết rồi
 

zaivip_92

Senior Member
Ngu nhất là lục túi lấy tiền.đánh tại trận đã đỡ rồi.bao vụ mà ko đọc báo à
 
Top