Phụ nữ ít có cơ hội ghép đôi với trai trẻ trong phim Hollywood

abeshinzo

Đã tốn tiền
https://zingnews.vn/phu-nu-it-co-co-hoi-ghep-doi-voi-trai-tre-trong-phim-hollywood-post1167421.html
Mirror đưa tin Emma Thompson, minh tinh 61 tuổi hai lần nhận giải Oscar, chỉ ra vấn đề bất bình đẳng giới tại Hollywood thể hiện qua việc các nhân vật nữ trên phim không có cơ hội bắt cặp với người tình trẻ tuổi. “Người ta hoàn toàn chấp nhận việc George Clooney có một người tình trẻ hơn cậu ấy 40 tuổi trên màn ảnh”, Thompson nhận xét.

Bà tiếp tục: “Cứ áp theo công thức chênh lệch tuổi ấy, thì những nam diễn viên có thể vào vai người tình màn ảnh của tôi đều xanh cỏ cả rồi. Đó là sự bất công không thể diễn tả bằng lời”.

Năm 2003, trong bộ phim Love Actually, Emma Thompson và nam diễn viên quá cố Alan Rickman vào vai một đôi vợ chồng. Người chồng đã sa vào lưới tình với cô thư ký trẻ hơn mình 25 tuổi (Heike Makatsch).

tinh nhan trong phim Hollywood anh 1
Vai diễn trong Howards End bên cạnh tài tử Anthony Hopkins đã mang về cho Emma Thompson một giải Oscar năm 1993. Ảnh: Getty Images.
Năm 1992, Emma Thompson vào vai người tình của nam diễn viên Anthony Hopkins trong bộ phim Howards End và đóng cặp với Dustin Hoffman trong Last Chance Harvey. Hai tài tử đều lớn hơn Emma Thompson khoảng 20 tuổi.

Chia sẻ trên được Emma Thompson đưa ra trong lúc giới thiệu về dự án phim mới, Good Luck to You, Leo Grande. Bộ phim do Sophie Hyde đạo diễn từ kịch bản của Katy Brand, xoay quanh chuyện đời một góa phụ không hạnh phúc với cuộc hôn nhân cùng người chồng quá cố. Vì đời sống vợ chồng không hòa hợp, bà quyết định tìm tới sự trợ giúp của một chuyên gia trị liệu tình dục.

Trong phim, nhân vật do Emma Thompson từng cay đắng thừa nhận: “Kiểu người duy nhất sẵn sàng lên giường với tôi là những người bằng tuổi tôi, trong khi tôi muốn ngủ với ai đó trẻ hơn mình”.

Bà cũng bày tỏ hy vọng nền công nghiệp điện ảnh sẽ sớm thay đổi cái nhìn về vấn đề này: “Sẽ rất thú vị nếu người ta không còn gai mắt khi nhìn một phụ nữ 61 tuổi khỏa thân bên người tình trẻ trung hơn trên màn ảnh. Chúng ta phải thật dũng cảm”.
 

kittynam

Senior Member
61 tuổi mà đòi khỏa thân bên tình trẻ trên màn ảnh thì ông nào xem chắc phải tu cả chục chai nước mắm mới nuốt nổi quá :byebye:
 

Vys102

Senior Member
Thích thì đầu tư tiền mà quay giống bà Dương Quân Quân ấy, lúc đấy có hiếp dâm thị giác thì cũng đéo ai phàn nàn cả.
Giang hồ mõm giờ lại có bình đẳng giới mõm
 

bangtam

Senior Member
Đàn ông thích nhìn đàn bà trẻ, đẹp
Phụ nữ cũng thích đàn bà trẻ đẹp.
Chừng nào bà thay đổi đc cái này thì hãy nói, cái này có sexism gì đâu nhỉ
 

shabondama

Senior Member
Bọn đàn bà này nó làm sao thế nhỉ ? Phân công lao động và chức năng sinh lý nó quy định như vậy rồi mà cứ đòi cào bằng.
 

Sea Hunter

Senior Member
Vấn đề là có rất ít người muốn nhìn bà già khỏa thân hay hôn hít trai trẻ trên màn ảnh.
 

La Lan

Senior Member
Đây là vấn đề của khán giả chứ không phải vấn đề của Hollywood. Và chẳng nhà sản xuất nào dám mạo hiểm để phục vụ cho sở thích chăn phi công của chị mà chống lại khán giả đâu.
 

InYourWay

Senior Member
Đàn ông hơn 20 tuổi nhưng khi đứng cạnh phụ nữ nhìn vẫn không chênh lệch mấy, còn các chị thì thôi, tầm U40 trở lên đứng cạnh ông U50 còn lệch nữa là đòi đứng cạnh trai trẻ.
 

xchauchaux

Senior Member
Đàn ông chăn gái trẻ đuọc thì phụ nữ già ăn trai trẻ là bình thường . Bình đẳng giới , bình đẳng cơ hội là hợp lý
 
Top