Phương Mỹ Chi đáp trả antifan xúc phạm ông bà

GIẢI TRÍ

Phương Mỹ Chi đáp trả antifan xúc phạm ông bà
Phương Mỹ Chi bức xúc khi một tài khoản mạng xúc phạm người thân của cô. Nữ ca sĩ cho biết sẽ tìm hướng xử lý vụ việc.

Phương Mỹ Chi mới đây bày tỏ nỗi bức xúc khi một tài khoản mạng nhắn tin cho cô qua fanpage với nội dung nhạy cảm. Nữ ca sĩ trẻ cho biết cô có dự định livestream để kỷ niệm 7 năm ca hát. Tuy nhiên, tâm trạng á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên trùng xuống khi đọc tin nhắn.
Trong tin nhắn gửi Phương Mỹ Chi, có nội dung: “Tin bà nội chết hay ông nội chết mà vui vậy”. Sau đó người này tiếp tục nhắn: “Hay cả hai chết hết nên vui”.
Chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn của tài khoản mạng, Phương Mỹ Chi nhắn nhủ: “Con với cô không có bất kỳ mối quan hệ quen biết hay mối thù ghét gì liên quan đến nhau. Con biết đã là nghệ sĩ, dù tuổi có lớn hay nhỏ, chịu điều tiếng và bàn tán xung quanh mình là điều không tránh được. Nhưng vì đam mê âm nhạc, muốn cha mẹ sống tốt hơn và muốn dùng sự nỗ lực từng ngày để trở thành người nghệ sĩ chân chính, hết mình với nghệ thuật, nên con luôn tự nói với bản thân đó chỉ là thử thách, động viên mình tiếp tục”.
Nữ ca sĩ cho biết thêm: “Vậy thưa cô, khi buông lời nguyền rủa gia đình người khác chết như vậy, nó có còn nằm trong phạm vi một con người phải chịu đựng nữa hay không. Ông bà nội con đã mất rồi. Họ là người đã sinh ra ba con, nên con luôn có sự tôn kính đối với ông bà. Con không muốn ai xúc phạm đến gia đình mình. Con nghĩ ai cũng vậy thôi, không muốn gia đình mình bị người khác nguyền rủa mà không vì bất kỳ điều gì”.
Phuong My Chi dap tra anti-fan anh 1
Phương Mỹ Chi bức xúc trước tin nhắn xúc phạm người thân.
https://zingnews.vn/phuong-my-chi-dap-tra-antifan-xuc-pham-ong-ba-post1093645.html
 

X .

Member
Em này trước có phốt ăn cháo đá bát bà dì đây mà. Bà dì bị mù luyện hát xong bỏ bê bả luôn
 
Top