Phường nhầm lẫn, bé 9 tháng tuổi bị gọi nhập ngũ

Bé trai hơn 9 tháng tuổi ở quận 2, TP.HCM, bị gọi đi đăng ký nghĩa vụ quân sự tại địa phương do nhầm lẫn trong việc cập nhật năm sinh.

Đó là trường hợp của bé G.M. (sinh ngày 9/1/2020), con của anh N.N.N. (ngụ phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM).
Theo anh N., gia đình nhận được Thư mời đăng ký nghĩa vụ quân sự từ UBND phường Bình Trưng Tây đề ngày 14/10.
Trong thư ghi G.M. sinh năm 2000, hiện "trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng chưa đăng ký nghĩa vụ quân sự tại địa phương". Phường yêu cầu con anh N. đến Ban Chỉ huy quân sự phường Bình Trưng Tây để bổ sung hồ sơ đăng ký.
mot tuoi bi goi dang ky nghia vu anh 1
Thư mời bé G.M. đi đăng ký nghĩa vụ quân sự.
"Gia đình rất bất ngờ khi nhận được thư mời. Tôi biết chắc là do sai sót trong việc đánh máy hay cập nhật hồ sơ. Nhưng nhìn con mình chưa tròn một tuổi bị gọi đi đăng ký nghĩa vụ quân sự thì thấy rất buồn cười", anh N. nói.
Trao đổi với Zing, đại diện UBND phường Bình Trưng Tây cho biết đã nắm được trường hợp này và thừa nhận có nhầm lẫn trong hồ sơ.
Còn Ban Chỉ huy quân sự của phường cho biết do sai sót từ phía công an đưa hồ sơ lên nên đã cập nhật sai. Đơn vị này đã gạch tên trường hợp bé G.M. ra khỏi danh sách.
https://zingnews.vn/phuong-nham-lan-be-9-thang-tuoi-bi-goi-nhap-ngu-post1148164.html
 

CrazyFoxz

Đã tốn tiền
18 năm sau...và cứ thế đều đặn mỗi năm
mày không thoát được đâu con trai :waaaht:
 

vinhasdf

Senior Member
Đặt gạch trước cho cháu thôi mà. Để bố của cháu cũng biết đường đấm tiền trốn nghĩa vụ trước.
 

ChuNhaChoThuePhongVip

Senior Member
Bình thường , cái thằng phường phó phường tôi cách đây 13 năm trước , tôi đi sắp ra quân đến nơi mà nó gọi đi khám sk nvqs . Đéo hiểu kiểu gì , ông già tôi lên chửi cho thối đầu vì tội xl hù dọa các kiểu , đến khi tôi về là sau 6 tháng học thêm cái sqdb về phường gặp tml đó tôi chửi cho tiếp , bây giờ nó là phường trưởng ... bên đó gọi tôi đi làm p đội phó mà tôi đút bòi vì tiền tôi đè chết nó rồi đi làm phó cho nó sao dc
 

berry8100

Đã tốn tiền
Phải tôi tôi ẵm mịa thằng con lên khám NVQS cho oách :LOL:
P/S : đừng ông nào bảo nó bắt thằng cha đi nhé. Tôi lính Trường Sa về quân hàm Trung Sỹ, về Phường đội đăng ký quân DBĐV thằng nào cũng há hốc mồm rồi
 

vkin

Senior Member
Ghi rõ năm 2k còn gì , chắc thằng đưa thư giao nhầm . Tưởng là trong thư sinh năm 2020 mới đáng nói
 

eddy

Đã tốn tiền
:LOL: Thằng bạn đi học trung cấp CSND, ra trường về thực tập thì ông già nó bảo trước giờ Phường toàn gọi đi khám nghĩa vụ :LOL:, nắm địa bàn như hạch
 
Top