PlayStation 5 chưa bán đã 'cháy hàng' ở Việt Nam

bigworld_2007

Senior Member
Số lượng máy về Việt Nam không nhiều trong khi giá thấp hơn chục triệu đồng so với hàng xách tay khiến PlayStation 5 chính hãng chưa bán đã "cháy hàng".

Sony mới công bố sẽ bán máy chơi game PlayStation 5 tại Việt Nam vào cuối tháng 3 tới, sau 3 tháng bán ở thị trường quốc tế. Máy có giá 14,5 triệu đồng cho bản có ổ đĩa, rẻ hơn 10 triệu đồng so với hàng xách tay. Trước đó, cuối tháng 11/2020, khi mới xuất hiện tại Việt Nam, nhiều máy PlayStation 5 được rao bán với giá từ 34 đến 36 triệu đồng.

Theo ông Trần Quân, đại diện một đơn vị phân phối, số lượng máy đợt đầu rất ít. "Số lượng máy các đại lý nhận được phụ thuộc vào quy mô và doanh số đạt được trước đó. Mỗi đại lý có thể chỉ có vài máy", ông cho biết. Trong đợt đầu, hãng chỉ tập trung làm hình ảnh. Các đợt hàng tiếp theo sẽ có nhiều hàng hơn. "Tình trạng khan hàng PlayStation 5 diễn ra ở hầu hết thị trường trên thế giới, không chỉ ở Việt Nam", ông Quân nhận định.

Ông Lạc Huy, đại diện một hệ thống bán lẻ thiết bị điện tử, nhận xét, với Play Station 5, nguồn cung so với nhu cầu của đợt hàng này chỉ như "muối bỏ bể". "Nhiều khách quen đặt hàng nhưng chúng tôi chưa dám nhận bởi số lượng ít", ông Huy nói.

PlayStation 5 chính hãng không đủ hàng để bán trong đợt đầu tiên. Ảnh: CGMagazine

PlayStation 5 chính hãng không đủ hàng để bán trong đợt đầu tiên. Ảnh: CGMagazine

https://vnexpress.net/playstation-5-chua-ban-da-chay-hang-o-viet-nam-4235232.html
 

ngontrong

Đã tốn tiền
Máy lọc không khí thế hệ 5.
Mang sự đảm đang đến tuyệt đối cho chồng của bạn. :adore:
 

Modife

Đã tốn tiền
gà mới tập chơi thì ps4 vẫn ngon chứ các thím?
Ps4 pro đi thím, và tất nhiên là ngon chứ. Chơi sợ không hết game nữa là. Đĩa 2nd giờ rẻ thúi, chơi xong bán lại đồng giá chắc chỉ lỗ ship.
 
Top