Poker có phải là trò chơi đỏ đen?

Poker có phải trò chơi đỏ đen?

  • Có - Poker chắc chắn là trò chơi đỏ đen

    Votes: 66 41.5%
  • Không - Poker là trò chơi dựa trên kỹ năng

    Votes: 93 58.5%

  • Total voters
    159

Art.Never

Senior Member
Các bác có biết app nào chơi poker đổi ra tiền được không? Chơi ở mấy app free đánh cũng với người win dễ vcđ :beat_brick:
 

chanzo

Senior Member
bác ít hiểu biết thì đừng ra vẻ thế chứ :(
Tôi đã thấy nhiều cảnh nhà tan nhà nát cửa vì món này, và tôi đã tìm hiểu về nó, ko có cửa đâu bạn ạ, tôi biết bây h bạn đang bị say máu nên khuyên gì bạn cũng gạt đi nên thôi hãy để sau này kết quả sẽ chứng minh

via theNEXTvoz for iPhone
 
Món này hay bất kể món nào tương tự từng chơi đều đau tim căng thẳng kinh khủng.
Ông nào có vấn đề về tim với thần kinh yếu giống tôi không nên dính vào mấy món này :go:
 

AsakuraHao

Senior Member
Nhớ trước mình quen 1 thằng. Bẵng đi 1 tgian k gặp nó hỏi ra mới biết dính vào Poker này mà đi mất 3 niên

Cũng sắp tới ngày ra trại rồi k biết trong đấy ra có sáng mắt ra tí nào k


via theNEXTvoz for iPhone
 

CaroVN

Junior Member
vẫn là đỏ đen thôi dù có kỹ năng trong đó, đến mức trình quá cao thằng nào cũng tính được max rồi thì lúc đấy chỉ còn là đỏ đen :LOL:
 

tamcon

Senior Member
Theo tôi hiểu đỏ đen là khi có dưới 50% cơ hội chiến thắng, còn trên 50% và người chơi có khả năng quyết định để tăng tỉ lệ đó lên thì đấy là kĩ năng. Còn trò chơi thuần kĩ năng thì chỉ có chơi cờ hoặc các bộ môn có tính chiến thuật tương đương

Gửi từ HMD Global Nokia 7.2 bằng vozFApp
 

Qua_CàPhê

Senior Member
Đỏ đen thì cầm tiền đánh với mấy thằng chuyên nghiệp xem 100 lần thì thắng được 10 lần không biết ngay

via nextVOZ for Android
 

Wenger Arsene

Đã tốn tiền
May mắn hay không thì nhìn bài deal ra, sau đó tính toán, call, raise, fold thì nó thuộc về kỹ năng rồi
 

Gi.L

Senior Member
1612954525179.jpeg


may rủi thì cũng có nhưng rõ ràng đánh poker có thể kiểm soát đc lượng tiền mất :shame:
 
Đã là cờ bạc chắc chắn đỏ đen, phụ thuộc may mắn. Nhưng poker lại là trò phụ thuộc nhiều vào khả năng của con người và ít phụ thuộc vào may mắn nhất trong các món cờ. Ai đọc được suy nghĩ của người khác hoặc dụ được người khác nghĩ sai về quân bài trên tay mình là kẻ chiến thắng. Bài yếu thì tối thiểu lỗ. Bài mạnh thì tối đa lời. Bá đạo nhất là bluff bài yếu khiến chúng nó sợ mà đầu hàng. Cả một nghệ thuật chứ chả đùa.
 

oui

Senior Member
Trước có mấy site nước ngoài tặng tiền free, chơi ngon phết, e chơi từ 1$ lên 50$ luôn, rồi cũng đen all in mấy ván lại bay hết.
 

hugesdry

Member
Trước có mấy site nước ngoài tặng tiền free, chơi ngon phết, e chơi từ 1$ lên 50$ luôn, rồi cũng đen all in mấy ván lại bay hết.
mới tạo nick thì site nó sẽ cho dây bài đỏ để lùa gà, vì cái cash back first deposit cũng phải thắng đc 1 lượng tiền nhất định mới claim đc mà fence
 

chicken_joe

Senior Member
Tất nhiên là đỏ đen nhưng muốn thắng lâu dÀi thì cần kỹ năng cao hơn đối thủ. Có thím nào ra Phú quốc chơi thử chưa, cho xin review. Đang tính Tết ra chơi.
 

zenky05

Junior Member
Vậy tỉ lệ bài xấu mà thắng là bao nhiêu? Xấu cỡ nào? Tôi không biết luật chơi nhưng rõ ràng kiểu chia bài nó là may rủi rồi.

Bóng đá với cờ vua chẳng ai them tranh luận cái này vì ban đầu 2 bên như nhau. Còn ông bảo nó vẫn may rủi kiểu tự dưng trời mưa, buồn ỉa, hay ngta chọn cho quả bóng đá xoắn hơn bình thường thì đấy là ông đang văn vở.

Mà nói nó may rủi thì cũng đâu phải bảo nó "các ông chẳng cần kĩ năng", có phải phủ định sạch trơn đâu mà lại có nhiều người cố cãi vậy à :surrender:
nếu đã ko biết luật chơi thì cũng đừg nên gào mồm lên như thế, ngoại cái việc ông so sánh poker vs bóng đá để tìm điểm chung của việc đỏ đen là đã chả buồn giải thích tiếp rồi :LOL:
đỏ đen trong poker được xét ntn này : cầm AA allin preflop, đối thủ cầm trash hand call ( mất cái thuật ngữ này tự google nhé ).
rate win của AA khoảng 88-90%. Tức nghĩa là vẫn có max 12% thằng trash hand win mình, cũng có nghĩa là nếu cứ allin như thế thì 10 ván vẫn có 1,2 ván thằng trash hand win mình, nếu trog 10 ván đó AA win cả thì 20, 30 ván, cho đến bao nhiêu thì rate win của trash hand vẫn có 1 con số, vẫn có thể xảy ra, đấy là đỏ đen trog poker, còn những cái đằng sau nó thì baoh hiểu luật tính tiếp nhé
 
Top