[Poll] Các thím ăn dc XXX gác bếp ko?

Ăn dc ko?


  • Total voters
    100
Cách làm như này là chuẩn. Hoặc có thể ăn hấp nếu thích ăn mềm hơn
T thấy nhiều ông tưởng như khô bò cứ cầm ra xé đớp luôn, cứng vs dai nhách lại còn lạnh vì thịt trâu gác bếp muốn để lâu th e t còn khuyên đáp vào ngăn đá vì cách làm cho ng kinh ăn k để lâu như dân tộc làm đc vs thịt gác bếp đúng chuẩn của dân tộc ăn thịt nó có mùi khăm khẳm ng kinh k ăn đc :sweat:

via theNEXTvoz for iPhone
 
ở HCM mua chỗ nào trâu/heo gác bếp chuẩn nhỉ ae? sợ vận chuyển xa bị ảnh hưởng chất lượng quá
 
tết này đang định làm 1 ít của Hoa Ban, chưa biết như nào
TzCgPaI.jpg
 
Hello ae:beat_brick:, đó giờ nghe danh thịt trâu bò gác bếp đã lâu, nay đặt shopee cái shop Mường gì đó ăn thử do thấy mấy bác miền ngoài ăn khá nhiều, nay đặt heo gác bếp:doubt:nếu dc ăn thịt trâu luôn, nhưng thật sự là ăn ko nổi vs khẩu vị miền nam như mình, ko có vị và ướp tiêu cay, đã vậy miếng thịt tí xíu ,mấy thím ăn món này thấy ngon ko? hay mình là ngoài lệ, hay đặt ko đúng shop:sad:
à đừng lái nhé, nói về món này thôi
:doubt: phèn cũng đòi đú thứ thịt đắt tiền ấy à? Nhà ta năm nào cũng được cho chục thanh thịt trâu gác bếp trên sơn la. Ăn chả thấy có cái mịa gì ngon cả, thua hết thịt bò khô, mấy tên như hoaban food nó bán đồ nên thần thánh hóa chứ cái mắc khén dại thì thua đứt đuôi hạt tiêu dưới xuôi nhé :choler: Nhiều thịt quá thì để tủ đá, mà mỗi lần ăn lại phải quay lại cho nóng, ta lười toàn gặm cả tảng nạp protein chứ nhai mỏi cả mồm :baffle: phèn.
 
Hello ae:beat_brick:, đó giờ nghe danh thịt trâu bò gác bếp đã lâu, nay đặt shopee cái shop Mường gì đó ăn thử do thấy mấy bác miền ngoài ăn khá nhiều, nay đặt heo gác bếp:doubt:nếu dc ăn thịt trâu luôn, nhưng thật sự là ăn ko nổi vs khẩu vị miền nam như mình, ko có vị và ướp tiêu cay, đã vậy miếng thịt tí xíu ,mấy thím ăn món này thấy ngon ko? hay mình là ngoài lệ, hay đặt ko đúng shop:sad:
à đừng lái nhé, nói về món này thôi
M đặt XXX làm clgv, thể hiện độ nguy hiểm à:ops:

via theNEXTvoz for iPhone
 
phèn cũng đòi đú thứ thịt đắt tiền ấy à? Nhà ta năm nào cũng được cho chục thanh thịt trâu gác bếp trên sơn la. Ăn chả thấy có cái mịa gì ngon cả, thua hết thịt bò khô, mấy tên như hoaban food nó bán đồ nên thần thánh hóa chứ cái mắc khén dại thì thua đứt đuôi hạt tiêu dưới xuôi nhé :choler: Nhiều thịt quá thì để tủ đá, mà mỗi lần ăn lại phải quay lại cho nóng, ta lười toàn gặm cả tảng nạp protein chứ nhai mỏi cả mồm :baffle: phèn.
ăn thử thôi Nam bần, tại thấy ko ngon lắm:doubt:
 
Back
Top