'Premier League bị hủy là điều công bằng nhất'

hanoicuatoi

Senior Member
Phó chủ tịch CLB West Ham lên tiếng ủng hộ quyết định hủy bỏ kết quả Ngoại hạng Anh mùa 2019/20 vì dịch Covid-19.


"Không chỉ có Premier League, tất cả giải đấu trong hệ thống của nước Anh đều có nguy cơ không thể tiếp tục. Cầu thủ không thể ra sân đồng nghĩa với mùa giải bị hủy bỏ", bà Karren Brady, Phó chủ tịch CLB West Ham, phát biểu trên The Sun.
"Ban tổ chức Premier League hy vọng giải đấu có thể trở lại sau 3 tuần. Nếu điều này không xảy ra thì sao? Điều công bằng nhất họ có thể làm đó là hủy bỏ kết quả của mùa này", bà Brady nhấn mạnh.


'Premier League bi huy la dieu cong bang nhat' hinh anh 1 gf.jpg
Liverpool còn cách chức vô địch mùa này 6 điểm. Ảnh: Getty.

Premier League 2019/20 bị hủy bỏ đồng nghĩa với việc Liverpool sẽ không thể lên ngôi vô địch. Thầy trò HLV Juergen Klopp đã chơi thăng hoa và chỉ còn cách chức vô địch giải Ngoại hạng Anh 6 điểm.
Trong khi đó, CLB của Karren Brady, West Ham, đang ngụp lặn ở nhóm cuối bảng xếp hạng. Đoàn quân của HLV David Moyes đứng thứ 16 và chỉ xếp trên nhóm "cầm đèn đỏ" nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại.
Nhiều CĐV không đồng tình với ý kiến của bà Brady. Họ cho rằng quyết định hủy mùa giải 2019/20 chỉ có lợi cho các CLB đang vật lộn trong cuộc đua trụ hạng.
Trước đó, Telegraph đưa tin ban tổ chức Premier League đã lên sẵn kế hoạch trao chức vô địch cho Liverpool trong trường hợp mùa giải không thể diễn ra theo đúng lịch trình.


'Premier League bi huy la dieu cong bang nhat' hinh anh 2 0685cc57062afd74a43b.jpg

https://news.zing.vn/premier-league-bi-huy-la-dieu-cong-bang-nhat-post1059583.html
 

kentdy

Đã tốn tiền
Nếu biểu quyết huỷ giải thì thì khả năng từ thằng thứ 15 đổ xuống chắc sẽ đồng ý là 6 phiếu vì đội này ko phải đua trụ hạng nữa. Thêm Tot và Ars vì bọn này có mùa thảm quá. Eve nếu ghét Liv quá thì huỷ. Sou, New, Palace, Burnley, Chel, MC thì vô thưởng vô phạt. Sheffield, Lei, Wolve chắc chắn là ko muốn huỷ rồi. MU thì nhiều người bảo muốn huỷ nhưng theo tôi thì ko, đang top 5 kém top 4 có 3đ, mà thằng MC bị cấm C1 còn được hưởng xái.
Tổng kết thì nếu biểu quyết huỷ thì phe huỷ khả năng áp đảo
 
Mình fan LIV đương nhiên không muốn hủy rồi, nhưng nếu có hủy thì cũng phải chịu thôi, vì như Kloop nói - trong cuộc sống có nhiều thứ quan trọng hơn bóng đá :p:p:p

Cùng lắm thì mùa sau lại bắt đầu một cuộc chiến mới, mình có bản lĩnh, sợ gì không dám chiến đấu :mad::mad::mad:
 

canvas102

Senior Member
Công bằng nhất là giữ nguyên bảng xếp hạng và kết thúc mùa giải,
Thằng nào cũng đá giữ chân để nước rút giai đoạn cuối mà bác bảo công bằng thì cũng chịu, trừ khi luật chơi ghi rõ ngay từ đầu như Tour de France đi thì ok.
 

gamesthu99

Đã tốn tiền
Game bị lỗi thì phải remake lại thôi, chứ tình hình này chưa biết mùa sau có đá đúng lịch ko nữa
 

bin.azn

Senior Member
nhưng đây là trường hợp thiên tai dịch bệnh, làm sao mà huỷ kết quả trong khi gần đi đến nước rút. Ngay cả hợp đồng làm ăn cũng có mục thiên tai thì xử lý thế nọ thế kia, mình nghĩ các clb làm hợp đồng thi đấu giải đều lường trước rồi
 

Laurie Lawrence

Senior Member
Giữ nguyên kết quả hiện tại là hợp lý nhất. Một mùa giải được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó có sự toan tính và may mắn. Nếu anh toan tính bứt phá trong giai đoạn mùa giải, nhưng may mắn ko đi cùng anh thì cũng vứt. NCoV là một tình huống bất khả kháng, còn hơn cả vận may rủi. Vậy nên anh nên chấp nhận đó như là sự thiếu may mắn.

Cup cho Liverpool là xứng đáng, cho những gì họ đã thể hiện từ đầu giải tới lúc này.
 
Top