Prince of Persia sẽ được làm lại và ra mắt vào cuối năm nay?

AnNan

Junior Member
Hôm nay, anh Ken Xyro làm nghề dịch thuật tiếng Nhật và viết bản tin game, anh đã viết một tweet trên Twitter cho hay Prince of Persia – Hoàng Tử Ba Tư được làm lại.

Ken Xyro nói rằng Prince of Persia đã có mặt trên kệ hàng, của một trang phân phối game. Theo đó, tựa game huyền thoại Hoàng Tử Ba Tư sẽ được chơi trên PS4 và Nintendo Switch (kèm hình ảnh). Chính thức ra mắt vào tháng 11/2020. Bây giờ, hình ảnh đó không có trên trang mạng mà anh đã chia sẻ.

Game4V-Prince-of-Persia-rm-1.png

Trên resetera.com, nhiều thành viên thảo luận rất sôi nổi về thông tin này. Có người háo hức vì tựa game gắn liền với tuổi thơ. Có người thì nói rằng chỉ tin khi sản phẩm đã ở trên tay. Người khác nghĩ rằng, đây là chiêu trò hút khách của trang phân phối game. Một fan cứng thì nói, đây là thông tin tuyệt vời nhất tháng 08 của anh ấy. Họ cũng thảo luận xem phiên bản nào sẽ được làm lại. The Sands of Time có vẻ được nhiều người mong ngóng nhất.

Đọc tiếp: http://game4v.com/prince-of-persia-se-duoc-lam-lai-va-ra-mat-vao-cuoi-nam-nay-702534.g4v
 

vkin

Member
game này bản 2 hay nhất thì phải nhưng mình ko qua nổi cái màn gặp 3 cái con vú to nó đánh cho sml còn bản 3 có cái màn đua xe trong rừng xanh đẹp thật .
 
Tuổi thơ ùa về cmnr, nhìn bìa thế kia chắc là bản two throne, bản 4 chơi hơi chán vì ko tạch, bản 5 thì nó cho lắm phép thuật quá ko vui, còn đau những màn parkour oánh quái nữa.
 

nhatha9x

Member
Nhớ bản đầu tiên chơi là bản the sand of time. Hồi đó mê quá quên ăn quên ngủ luôn. Lần đầu dc chơi game hay như vậy :)).
 
game này bản 2 hay nhất thì phải nhưng mình ko qua nổi cái màn gặp 3 cái con vú to nó đánh cho sml còn bản 3 có cái màn đua xe trong rừng xanh đẹp thật .
Nói đến vú to, nhớ nhất cảnh trên tàu, e này đi lắc mông nhìn hứng vãi.
Bản 2 nội dung cũng hay, đm... cứu con váy đỏ mà cuối cùng thành quỷ quay ngược thời gian lại mới biết bị nó lợi dụng, sau lại phải thịt nó. Cả game có 2 e ngon thì mại xiên cả 2.
 

hadahi

Member
Bản 2 hay nhất cmnr. Bản 3 cũng hay Ko kém chỉ duy nhất bản 1 hơi yếu. Mấy bản sau tệ quá.
 
nó khó vì ko có map phải chơi lại nhiều lần mới nhớ đường đi và trap thì cả đống. lại còn tính thời gian
 
Top