download Proxifier v4.05 Full - Vượt tường lửa, thay đổi, che giấu địa chỉ IP

phj4nh_pr0_9x

Senior Member
Proxifier là phần mềm vượt tường lửa với tính năng giúp các ứng dụng, trang web bị chặn có thể truy cập được nhờ vào máy chủ proxy hay SOCKS do đó khả năng vượt tường lửa của phần mềm có thể giúp người dùng có thể truy cập vào các trang web bị chặn tại mọi quốc gia khác nhau, ngoài ra phần mềm còn giúp bạn lướt web an toàn hơn nhờ vào khả năng che giấu địa chỉ IP.

test-Proxifier.png


Có rất nhiều ứng dụng mạng hoặc các trang web không thể truy cập bình thường thông qua máy chủ proxy, do đó người dùng sẽ bị hạn chế không sử dụng được mạng LAN hoặc tường lửa không hoạt động điều này gây ra một số ảnh hưởng đến các công ty tuy nhiên với việc sử dụng Proxifier chương trình sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà bạn đang gặp phải, phần mềm giúp người dùng có thể sử dụng nhiều ứng dụng mà không bị hạn chế bởi các quyền hoặc có thể kiểm soát an ninh mạng và nhiều chức năng khác trên mạng internet.

Proxifier bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng, người dùng có thể gửi và nhận thư điện tử thông qua một máy chủ proxy hoặc một hệ thống máy chủ proxy với nhiều ứng dụng thư điện tử hỗ trợ như Outlook, Eudora, Netscape và những trình ứng dụng thư điện tử khác.

Proxifier vượt qua giới hạn tường lửa để truy cập đến các trang web bị chặn phần mềm sử dụng 3 loại máy chủ là SOCKS v4, SOCKS v5, và HTTP với khả năng tạo ra một con đường an toàn buộc tất cả các kết nối mạng đều làm việc thông qua một máy chủ proxy.

Proxifier đảm bảo sự riêng tư của người sử dụng bằng cách ẩn đia chỉ IP khi lướt web, thay vào đó địa chỉ IP của bạn sẽ được thay đổi liên tục do đó các hacker hoặc máy chủ sẽ không tìm thấy được địa chỉ IP thật của bạn, tránh việc bị xâm nhập và ăn cắp thông tin.

Proxifier ghi lại các lưu lượng mạng sử dụng, với lượng truy cập đến và đi bạn có thể xem thông tin về các kết nối hiện thời như địa chỉ, tốc độ, truyền dữ liệu, thời gian kết nối với việc báo cáo kịp thời cho người dùng biết được các vấn đề liên quan đến mạng.

Những tính năng chính của Proxifier:

  • Vượt tường lửa, truy cập các trang web bị chặn
  • Bảo vệ, thay đổi đia chỉ IP
  • Báo cáo về các lỗi trên máy tính
  • Tạo ra một đường hầm với máy chủ proxy riêng
  • Thông báo về lỗi trên máy tính
  • Sử dụng 3 loại máy chủ

Download Proxifier v4.05 Full - Vượt tường lửa, thay đổi, che giấu địa chỉ IP

Link trang chủ:https://veryfiles.com/od9fhp77xbqi

Cách tải file từ veryfiles:


Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!
 

chẻ chow

Junior Member
Chán vậy
Có VPN rồi dùng chung với cái này sẽ cho ra nhiều kết quả không mong muốn không lường trước được hoặc đơn giản nó là nó conflict với nhau rồi lỗi hẳn luôn, tốt nhất có cái nào thì dùng cái đấy, đừng nên tham lam :feel_good::feel_good:
 
Nó có sẵn server cho mình chọn hay phải tự search trên mạng rồi add vào vậy my fen? :feel_good:
Tự kiếm sock mà add vào chứ ông , chứ Proxifier chỉ là phần mềm để kết nối với Proxy, sock thôi , kiểu như nó chỉ là công cụ hỗ trợ để Fake IP toàn máy tính đang sử dụng thôi . Chỉ có ai làm MMO hay UG mới hay dùng , chứ người dùng bình thường chỉ có nhu cầu bình thường là truy cập vào những web mà ISP chặn thì dùng VPN là đủ rồi , chứ xài Proxy, sock thì tiền nào chịu thấu , giá Proxy, sock đâu có rẻ .
 
Top