download ProxyCap v5.36 (x86/x64) Full - Truy cập Internet thông qua máy chủ Proxy

phj4nh_pr0_9x

Senior Member
ProxyCap hỗ trợ người dùng chuyển hướng các ứng dụng được cài đặt để truy cập Internet thông qua proxy. Phần mềm này hỗ trợ nhiều giao thức mạng thông dụng như HTTP, SOCKS v4, và SOCKS v5 Proxy Servers, cho phép truy cập Internet dễ dàng trong trường hợp các kết nối qua các cổng mạng khác gặp hạn chế.

test-proxycap.png


ProxyCap cho phép người dùng thay đổi proxy kết nối cho các máy tính sử dụng các giao thức HTTP, SOCKS v4, và SOCKS v5 Proxy Servers mà không cần phải cấu hình lại bất kỳ bất kỳ cài đặt sử dụng Internet nào. Chương trình này cung cấp hệ thống rule (quy tắc) linh hoạt và cho phép bạn xác định các quy tắc riêng về giao thức mà bạn đang sử dụng. Đồng thời, bạn cũng có thể thiết lập một quy tắc hoàn toàn mới cho mình.

ProxyCap còn được sử dụng để thay đổi địa chỉ IP linh hoạt với mục đích vào các trang Web, các trò chơi bị chặn, rất hữu ích khi kết nối của bạn bị ngăn chặn nhiều trang Web quan trọng. Ứng dụng này còn có chức năng ẩn địa chỉ IP và danh tính người dùng nhằm bảo vệ thông tin cá nhân nhạy cảm và các dữ liệu quan trọng.

ProxyCap rất hữu ích khi bạn cần truy cập Internet từ mạng gia đình hoặc mạng công ty thông qua một proxy server chạy trên cổng. Bạn có thể thoải mái sử dụng những ứng dụng Internet yêu thích của mình từ một tường lửa hạn chế. Giao diện chương trình rất trực quan và đơn giản hóa mọi thao tác cho người dùng.

Các tính năng chính của ProxyCap:

  • Thay đổi proxy kết nối cho các máy tính
  • Hỗ trợ nhiều giao thức mạng
  • Cung cấp nhiều Rule (quy tắc) linh hoạt
  • Thay đổi địa chỉ IP
  • Truy cập các trang Web bị chặn
  • Bảo vệ thông tin cá nhân cho người dùng

Link trang chủ:


Download ProxyCap v5.36 (x86/x64) Full - Truy cập Internet thông qua máy chủ Proxy

https://veryfiles.com/gejgndqxds8h

Cách tải từ veryfiles.com:


Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!
 
Top