kiến thức [QC] Khởi nghiệp thành công cùng ExpertOption

vozOfficial

Moderator
tayto
Với khát vọng tạo ra một doanh nghiệp không chỉ mang lợi nhuận mà còn tạo thu nhập cho người dùng. Hai doanh nhân trẻ Nguyễn Thanh Hoàng và Phạm Nhật Nam đã bắt đầu hành trình khởi nghiệp gian khó của mình.

Hoàng cho biết, lúc đầu cũng như bao nhiêu người khác, họ gặp rất nhiều khó khăn về tài chính lẫn thiếu kiến thức, cùng với công việc lúc đó khi họ phải làm trong môi trường nhà bếp chật chội, dơ bẩn. Nhưng với nỗ lực không ngừng của bản thân, vào năm 2015 thật may mắn khi dự án của họ được tổ chức khởi nghiệp tại Hà Nội chú ý và thành công đã đến khi họ tạo ra ứng dụng Expertoption.

Expertoption mang đến điều gì?
Đây thực ra là một ứng dụng đầu tư online khá uy tín, cho phép người chơi giao dịch ở nhiều lĩnh vực. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho mọi người, ứng dụng này được các nhà đầu tư và người chơi trên thế giới đánh giá tốt.

20208727ceaa-6b30-4910-b939-874f030e2fc6.jpgĐối với nhiều người, nhược điểm lớn nhất là thiếu kinh nghiệm khi tham gia vào một thị trường nào đó, vì vậy tại Expertoption họ cung cấp bản Demo với 10.000$ miễn phí, các nhà đầu tư có thể thoải mái tìm hiểu và thực hành để tránh rủi ro khi giao dịch thực tế.

Cùng với việc cung cấp nhiều tài liệu hướng dẫn, ExpertOption hỗ trợ người chơi khá tốt.

Cách kiếm tiền từ ứng dụng Expertoption?

20201ef301aa-8649-4efc-8ac1-20c117e30786.jpgExpertoption cung cấp hơn 100 đối tượng giao dịch, hiện tại công ty này cũng vừa cung cấp thêm đối tượng tiền điện tử và hàng hóa cho người chơi, và cũng không ngừng phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Để kiếm được tiền với ứng dụng ExpertOption là hoàn toàn có thể ngay cả đối với một người mới , khi đã tìm hiểu kỹ và thực hành thuần thục với Demo $ 10.000 miễn phí, các nhà giao dịch có thể mở tài khoản thực chỉ với 10 đô la. Người chơi có thể kiểm soát được 100% các giao dịch nhờ những tính năng và tùy chọn có sẵn của Expertoption. Đáng chú ý nhất là giao dịch xã hội, nó cho phép người chơi sao chép giao dịch của các nhà giao dịch hàng đầu, đồng thời có thểg hủy giao dịch bất cứ lúc nào bạn muốn, nghĩa là người chơi luôn có khả năng lấy lại vị trí thua lỗ.

Điều quan trọng là, ExpertOption luôn quan tâm đến những khó khăn mà các nhà giao dịch ở những quốc gia khác nhau gặp phải khi gửi tiền hoặc rút tiền. Vì thế, họ đã cung cấp các phương thức thanh toán phổ biến và dễ dàng nhất để người chơi có thể nhận được lợi nhuận nhanh chóng.


Expertoption đã đạt được thành tựu gì?

Hiện tại, ExpertOption đã đạt được cột mốc quan trọng là được 22 triệu nhà đầu tư trên toàn thế giới sử dụng.

Tại Việt Nam, ExpertOption được hơn hơn 900 nghìn người chơi tin dùng và con số này đang tăng lên mỗi ngày.

Thật tuyệt vời khi một ứng dụng được tạo ra bởi người Việt được đi vào thị trường quốc tế và giúp hàng triệu người kiếm được thu nhập ngay tại nhà.

ExpertOption® Vietnamese Success Story


Xem ứng dụng ExpertOption trên điện thoại.

Website chính thức ► Expertoption.com

App Store ► https://itunes.apple.com/GB/app/id1313824494?mt=8
Google Play ► https://play.google.com/store/apps/details?id=com.expertoption&hl=en

Các kênh xã hội
Facebook ► https://www.facebook.com/expertoption/
Twitter ► https://twitter.com/expertoption
YouTube ► https://www.youtube.com/expertoption
Instagram ► https://www.instagram.com/expertoption/
Telegram ► https://t.me/ExpertOptionNews

Link forums:
https://forums.voz.vn/showthread.php?t=7660100
 
Last edited:
Top