Quá trình tạo ra xe sang dành riêng cho Justin Bieber

chifu

Senior Member
Vắt CHANH. Vắt tranh là vắt cái gì ? Vắt bức tranh à ?
Vắt tranh, tranh là loại để dùng lợp mái nhe giai đoạn thế kỷ 20 ở vùng nông thôn. "Tranh" ở đây là cỏ tranh chứ không phải là chanh. Tranh dùng dạng như mây đan lát nên mới ví von như hình tượng đều như vắt tranh.
Còn chanh là trái chanh chua và đương nhiên vắt chanh chỉ để ăn hủ tíu, uống nước chanh và dĩ nhiên... Không ai dùng nó để ví von cả ! :sweet_kiss:
Người ta chỉ ví đều như vắt tranh, còn gia cảnh khó khăn thì : nhà tranh vách đất.
Đây là hình cỏ tranh nhé :
 

aquarious_hd

Senior Member
Đều như vắt chanh đúng rồi , cãi cc
Do thế hệ sau này không biết vắt tranh là như thế nào nên nghe đọc loáng thoáng, nhầm lẫn giữa "ch" và "tr" nên mới có "đều như vắt chanh" nhưng thực chất lại không có nghĩa (vì nó không đúng, vắt chanh (quả chanh) mà đều cái cc gì).
Vắt tranh (tranh/ngói) mới đều nhé.
 

mevkava christ

Đã tốn tiền
nhìn cái ảnh thật thì éo khác gì mấy con xe tàu địa phương, và nhìn còn tệ hơn xe mấy thằng ở vn nó tự chế nữa, :LOL:
 

mrenzo

Đã tốn tiền
như cái nắp cống thôi thím, ko cọ đc đâu, nó lồi ra hẳn bên ngoài 1 tí mà. tôi cũng ko nghĩ bọn rr nó ngu đến mức thiết kế 1 cái xe ko quay trở gì đc
Con này là xưởng độ thôi chứ ko phải RR :shame:

Còn cua thì đủ không gian để bánh xe quay được là được thôi mà.
 

EmDiDutDit

Senior Member
ko tưởng tượng được ông vẽ cái gì luôn, con xe này có 2 khả năng xảy ra, một là tấm che kia có gân đàn hồi giản ra thu lại lúc bánh nó cua, 2 là nó cua cả 4 bánh luôn nên chỉ cần bánh đánh lái biên độ nhỏ vẫn tạo được vòng cua lớn như mer hay bmw đang có.
 

sinoca.delete

Senior Member
thằng này có tài mà xong đạo đức vớ vẩn phế quá nhỉ. giàu thì giàu ghê nhưng ko biết được bao lâu nữa. Còn cái xe thì xấu như chóa vậy.
 
Top