Quách Thái Công và "gu" thiết kế không gian xa hoa

Cuộc chiến không hồi kết giữa 2 team, bạn thuộc team nào ?

  • Thái công công

    Votes: 970 56.9%
  • Kiến chúc sir online

    Votes: 804 47.1%

  • Total voters
    1,706
thế hóa ra mày là thụ chứ k phải công à. :LOL:)
Tên Công nhưng thích thụ nha, cái củ của Hy nhà tôi mà để thụ thì phí của giời quá
6gCweAP.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

ZonZun

Senior Member
đúng chuẩn giàu xổi mua tranh công bán
chứ ko phải chọn tranh theo ý chủ nhà
Tệp khách của Công Công nhiều người giàu xổi, hoặc đơn giản là họ bận bịu bươn chải kiếm tiền, không có gout là đúng rồi :big_smile: Nên mới để TC định hình phong cách nội thất cho, cái này thực ra cũng ok thôi.
Chứ người có gout, có style, người ta chủ yếu nặng về kiến trúc, còn nội thất tự decor cũng đc, thường các nơi tử tế họ cũng consult cho ít nhiều về bố trí decor, khách tự mua đồ về gắp thả vào thôi.
 

Songs To Your Eyes

Senior Member
Làm nhà bị thấm nước và gạch ốp hỏng cho chị ly chị ấy bắt bàn giao lại mà không chịu nên cạch nhau rồi
toàn tin truyền miệng,1 phía nên nghe hiểu 1 phần nào thôi, chưa có giá trị lắm
trong tập mới nhất lên hôm nay đã thấy ảnh chụp nhà của chị Ly thực tế, còn đăng sau nó thế nào thì từ từ chắc sẽ có thêm nhiều thông tin khác
 

muacokho____

Đã tốn tiền
Thế Công cho đục dầm thế này đến lúc nứt hay sập mọe trần cũng không bắt lỗi Công được nhể?
View attachment 581668

A ngáo quá. Công công chả suốt ngày ra rả cái câu bên Thái công ko nhận thi công. Tức là Thái Công nó gửi bản vẽ, bên cdt tự gọi thầu chỗ khác làm. Làm ko dc thì feedback lại để đổi phương án, còn như trong hình thầu khác nó thấy ok làm dc thì nó làm, liên quan mẹ gì đến Công công.

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 9S bằng vozFApp
 

skyfall

Đã tốn tiền
Thế cơ sở của anh thế nào? Nếu bảo không ảnh hưởng gì thì phải giải thích chứ.
tôi bảo không ảnh hưởng bao giờ? tôi hỏi thằng kia xem nó có cơ sở gì mà bảo sập nhà nhưng nó đéo có, câu chuyện chỉ thế thôi :LOL:

còn thích ngồi suy diễn ko bằng chứng á, thì tôi nói 1 câu ntn, "đm mấy thằng đòi trứng khôn hơn vịt". Nó nghĩ cả thế giới này chỉ mình nó biết đấy là cái dầm, còn lại chả ai biết, từ công công, chủ nhà đến nhà thầu, cứ thế mà đục :LOL: bản vẽ nó đéo có, hiện trạng nó cũng đéo có nốt. Cái nó có chỉ là sự ngu dốt, thấy ai động vào cái dầm là sợ đái cả ra quần rồi, mồm la lên sập nhà sập nhà :LOL:
 

boyhaiduong

Member
Tôi nhớ tôi xem video đầu tiên của TC là về các phụ kiện đàn ông cần có. Thấy cũng khá hữu ích. Sau thì xem thêm các video về thiết kế nhà cửa, thấy cũng nhận được nhiều giá trị (trong đó có khoản nhà vệ sinh nên tách ra hoặc ngăn cách, phòng khách ...). Nhưng càng về sau thì mình lại thấy hơi lố lố và nhiều đồ rối mắt thật. Có thể mình chưa được sống trong môi trường quý tộc hoàng gia châu âu như TC nói nên mình không hiểu hết được. Nhưng trên hết chúng ta là người VN, sống trong môi trường nhiệt đới khí hậu ẩm. Cứ liên tục nói châu âu xem ra cũng chưa được hợp lý lắm nhỉ mọi người?
 
Top