Phân khúc khách hàng, tiêu chí ăn, đồ khác nhau mà anh lại mang so tương đương thì có thấy đúng không? Trong phân khúc bánh cuốn nóng, bán thế là nhiều rồi. Anh đi so với cơm tấm, phở, bún... chả liên quan mẹ gì.
Khẩu vị mỗi vùng miền khác nhau nhưng nếu không biết, không hợp thì cũng đừng ẳng lên như hoẵng thế. Đơn giản như pizza, dân mình hay ăn kèm với tương ớt, ketchup nhưng sang Ý ăn thế nó đấm cho sưng mẹ nó mồm, nó bảo đúng loại đéo biết gì. Và có điều nữa anh nên biết là nước mắm cho bánh cuốn (nhạt, chỉ có chút nhân) và nước mắm ăn kèm với chả (vốn dĩ có tẩm ướp, mặn mà sẵn) nên mix nó vào nhau thì rất khó. Mắm vừa vị bánh cuốn thì lệch chả, vừa chả thì lệch bánh cuốn. Còn nếu ăn theo thói quen, sở thích tuỳ vùng miền thì không bàn tới. Nếu như coi chả quế như một dạng topping, ăn với chả nướng cũng được thì anh ăn kèm với thịt chó cũng chẳng sao vì nó cũng là topping thôi, anh thích ăn sao ai cấm được. Nên hiểu văn hoá vùng miền trước khi ẳng nhé, luyên tha luyên thuyên trong khi chả hiểu biết gì thì khác gì thằng chí phèo. Ờ, tao thích thế đấy, làm gì tao
Sent from Minh’s iPhone via nextVOZ