thảo luận Quán bánh cuốn Hà Nội trong ngõ sâu hun hút: 34 năm 'vô danh', chỉ mở lúc nửa đêm

Bán giờ linh vậy
brK1fAe.png
Bán lúc nửa đêm như vậy thì không có hàng quán nào cạnh tranh. Như thế thì mới có khách.

Giống như cái quán phở gánh Hàng Chiếu nổi tiếng đó, giờ ko bán lúc nửa đêm nữa mà chuyển sang bán ban ngày, chất lượng không bằng các quán ban ngày khác nên không có khách luôn.
 
Nhà em đối điện ngõ này. Khuyên thật đừng mò vào ăn, giá cũng gọi là cao, ăn không đến nỗi tệ cơ mà bán thì ưu tiên shipper > người quen > khách lạ
Nhớ lần cuối vào ăn ngồi từ 11h30 đến 12h15 mới đến lượt tráng vì bán cứ kiểu ấy, em với shipper vào cùng nó kêu lấy 2 suất bảo cho xin lấy trước đi giao khách, mình ok mà thế l nào nó lấy cm thành 6 suất, em ngồi đợi xong đến lượt thì có 1 đôi vào, mụ bán hàng này lại bảo em nhường vợ chồng kia nhé ngta bầu. Em chửi con mẹ luôn nhường cái máu l, tôi đợi từ 11h30 đến giờ cứ nhường con c, xong em về mẹ luôn, không nhầm em còn đá vỡ mẹ xô đựng bột
Mất thời gian còn bực mình.
 
Bánh cuốn sầm sơn đc mỗi bột bánh mềm thôi, nước chấm pha lởm khởm hơn cả mắm chấm rau muống ngoài quán cơm bụi. Hay là xài chinsu hoặc thứ nước gì tệ hơn cả chinsu nữa.
Mang thứ nước chấm đó bán ở tp thì đóng cửa sớm như quán hồi xưa bác t cho 2 đứa ở th lên mở quán, dẹp tiệm trong vòng 2 tháng vì ế, nước chấm chiếm hơn 50% linh hồn các món bánh cuốn, bún chả và các món cần chấm rồi.
chắc do các fence ăn phải quán làm dở rồi, SS cũng có quán this quán that. Quán làm ngon thì chuẩn chỉnh từ nước chấm, nộm đu đủ, chả nướng mềm xốp, bột bánh mềm dẻo, nhân tôm bùi bùi.
 
chắc do các fence ăn phải quán làm dở rồi, SS cũng có quán this quán that. Quán làm ngon thì chuẩn chỉnh từ nước chấm, nộm đu đủ, chả nướng mềm xốp, bột bánh mềm dẻo, nhân tôm bùi bùi.
chưa thấy dân tỉnh khác khen bánh cuốn ở Sầm Sơn bao h.
có cái bánh cuốn canh xương cao bằng thì bán ổn đc ở thủ đô thôi.
 
Sự khác biệt giữa topic về địa điểm ăn uống giữa HN và SG trên voz:

  • Topic về quán ăn ở SG: Hầu hết dân SG sẽ vào topic bàn luận này nọ rồi chỉ chỗ này ngon, chỗ kia dở. Tuyệt nhiên hoặc rất ít dân HN vào soi hay bình phẩm, hầu hết vào đọc rồi thôi. Ngồi lướt cmt ở mấy topic về bánh mỳ Huỳnh Hoa gần đây nhất hoặc mấy quán khác là rõ. (VD: https://voz.vn/t/huong-vi-que-huong-nho-thuong-hu-tieu-sai-gon.444418/)
  • Topic quán ăn ở HN: Kiểu gì thì kiểu, luôn có các anh vozer ở SG hay ở trỏng vào soi đủ điều, rồi chê bai mọi thứ, bày tỏ sự thương đẳng. Dùng từ thì toàn "dơ", "vô" đặc trưng luôn khỏi cần nhầm lẫn giữa dân Bắc và dân Nam. (vd: https://voz.vn/t/quan-pho-man-nhat-ha-noi-gia-chat-80-000-dong-bat-van-nuom-nuop-khach.448482/ hoặc ngay trong topic này).

Nói có sách, mách có chứng, đọc 2 topic tôi đưa ví dụ là rõ. Thậm chí có topic tôi đọc tiêu đề là đoán được diễn biến bên trong rồi. PK-HS thế này thì :)
Tôi ở bên ngoài này mà tôi còn đếch chịu được mấy kiểu dơ dơ từ chỗ ngồi đến chỗ chế biến của mấy quán ăn ngoài này quý anh ạ
9NN5SUy.png
.
 
Nhà em đối điện ngõ này. Khuyên thật đừng mò vào ăn, giá cũng gọi là cao, ăn không đến nỗi tệ cơ mà bán thì ưu tiên shipper > người quen > khách lạ
Nhớ lần cuối vào ăn ngồi từ 11h30 đến 12h15 mới đến lượt tráng vì bán cứ kiểu ấy, em với shipper vào cùng nó kêu lấy 2 suất bảo cho xin lấy trước đi giao khách, mình ok mà thế l nào nó lấy cm thành 6 suất, em ngồi đợi xong đến lượt thì có 1 đôi vào, mụ bán hàng này lại bảo em nhường vợ chồng kia nhé ngta bầu. Em chửi con mẹ luôn nhường cái máu l, tôi đợi từ 11h30 đến giờ cứ nhường con c, xong em về mẹ luôn, không nhầm em còn đá vỡ mẹ xô đựng bột
Mất thời gian còn bực mình.

Nghe là đã thấy khổ dâm rồi
 
Kinh vcl nhìn thấy cái chỗ làm bánh bẩn thỉu thế kia tôi cũng bê cl chạy 8 hướng, giờ hàng bánh cuốn phần lớn người ta để trên kệ cao cách xa xa mặt đấy chứ nhìn thế kia kinh vc đ dám cho vào mồm
 
Back
Top