Quán bún thành 'phòng trọ dã chiến', 10m2 cũng sẵn sàng thêm 3 bạn vô ở chung

khiconmtv

Đã tốn tiền
Miễn phí tiền trọ, tiền điện, nước… là cách nhiều người dân, hộ kinh doanh ở quận Thủ Đức (TP.CHM) làm để giúp hàng ngàn sinh viên trước thông báo tạm ngưng tiếp nhận của ký túc xá (KTX).

Thế nhưng, trước thông tin nhiều sinh viên đang gặp khó khăn do không tìm được chỗ ở mới, chị nhảy xe quay lại Sài Gòn. Mở cửa, quán bún cũ được sắp xếp lại nay trở phòng trọ "dã chiến" cho 15 sinh viên từ khu KTX chuyển sang.

Theo Phương Trinh (sinh viên năm 2 Trường ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn TP.HCM), dù không đi học, nhưng vì tại ở quê Bình Thuận đã có ca nhiễm với COVID-19 nên Trinh quyết định trụ lại để đi làm kiếm thêm thu nhập giúp gia đình.

"Vì cô nằng nặc không lấy tiền trọ, còn tiền điện nước thì mỗi người chia nhau một ít là được nên mình tính sau này quán cô mở lại sẽ sang đây chơi, và phụ bưng bê, xem như trả ơn khi được cô giúp đợt này" - Phương Trinh nói thêm.

Chi tiết

Cả nước đồng lòng chống dịch...
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Giờ sinh viên bám thành phố đi làm thêm cũng khó khăn bỏ bà,ngày xưa hàng quán đông khách thì cần nhiều người phục vụ bưng bê chứ giờ nv cũ còn phải cho nghỉ chứ nói gì xin vào làm thêm. :(
 
Top