Quan chức Philippines mất chức vì "mây mưa" với thư ký khi họp trực tuyến

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-gioi/quan...u-ky-khi-hop-truc-tuyen-20200828103407983.htm
Một quan chức Philippines sẽ bị cách chức sau khi ông này bị phát hiện quan hệ tình dục với thư ký tại công sở ngay trong lúc đang họp trực tuyến với các quan chức khác


Theo RT, trong cuộc họp trực tuyến trên phần mềm Zoom của hội đồng quận Fatima Dos, thành phố Cavite, Philippines, các quan chức đã phát hiện ra “sếp” của họ, ông Jesus Estil, xuất hiện trên màn hình trong tình trạng đang quan hệ tình dục với thư ký của ông này.

Truyền thông Philippines tiết lộ rằng ông Estil được biết tới là người không quá hiểu biết về công nghệ và quan chức này không nhận ra rằng ông vẫn đang bật camera khi vụ việc xảy ra. Vì vậy, một số quan chức trong hội đồng quận đã vô tình chứng kiến hành động của ông Estil với thư ký.

Một trong những “nhân chứng” đã ghi hình lại sự cố trên và đoạn video đã bị lan truyền trên mạng. Vụ việc thậm chí đã châm ngòi cho hàng loạt cuộc thảo luận trên phương tiện thông tin và chương trình truyền hình.

Trong đoạn video, ông Estil được cho đã cố gắng tắt camera và quay sang thư ký, nhưng đã không tắt thành công. Tuy nhiên, ông không hay biết về sự việc và sự cố đã xảy ra. Vài phút sau đó, ông Estil quay trở lại để tiếp tục họp.

Dư luận đã khiếu nại đoạn video với chính quyền Philippines và đại diện giới chức nước này tuyên bố ông Estil sẽ sớm bị cách chức. Họ khẳng định sẽ “thực hiện mọi biện pháp” để kỷ luật ông Estil vì đây không phải là hành vi sai trái đơn thuần mà vô cùng nghiêm trọng.
XQMotnV.gif
 
ông nào có gấu hay người yêu tính đi làm thư ký thì nên nghĩ kĩ , đây là thằng già chứ 1 thằng giám đốc trẻ phong độ thì con nào chịu cho nổi ...:D
 
Top