Quan hệ bất chính với người có gia đình, cô gái bị tạt axit và đánh gãy chân

ko liên quan nhưng tôi thấy mấy em phú thọ nó hay kiểu này thì phải :doubt:
đặc biệt gái thanh ba nổi tiếng nhất
2y9npcU.png
 
Tội này cố tí nữa đc án tử ko nhỉ 💀
Giờ gia đình đứng ra deal xem ai đứng ra nhận tội: chủ mưu & phạm tội có tổ chức.

Không ngăn cấm được con trai đã có gia đình quan hệ với người phụ nữ, gia đình người đàn ông đã bỏ 200 triệu đồng để thuê nhóm đối tượng đánh gãy chân và tạt axit nạn nhân.

Mà cái tạt axit này đúng ra phải khép tội giết người, nạn nhân bị tạt xong đúng kiểu sống không bằng chết.
 
a xít mình đánh giá là ác hơn cả gi*t người ấy chứ, nhưng phạt nhẹ hều ấy nên bọn nó có sợ đâu.
 
1 số nhà hay có kiểu đấy, quý con dâu thương con dâu nhưng ko bảo được con trai. nhất là mấy dạng phá gia chi tử, cờ bạc, nghiện ngập, bố mẹ biết con dâu bỏ đi thì con trai ngày càng nát hơn.
Chỗ tôi có thằng kia có vợ con rồi còn đi lăng nhăng xong dắt con bồ với cái bầu về cho mẹ nó nuôi rồi lại vào sg cặp với con khác, ở nhà bà mẹ nuôi cả vợ cả bồ + 2 đứa cháu :surrender:
 
200 tr hủy hoại 1 con ng.
chắc sợ ko đủ nhà tù nên phạt bọn húng chó ngoài đường còn nhẹ lắm
 
nó biết có tiền nó còn bám kinh hơn thể loại quấy phá gia đình người khác kiểu này thì nó bào tới xương chứ ở đó mà nó bỏ
Nhưng vẫn không thể trả thù kiểu đó được, lỗi cũng là do thằng chồng mê gái nữa chứ có phải là toàn em kia không đâu. Làm thế này nó chỉ càng cảm thấy bị ép buộc, bất lực, khéo về li dị luôn không biết chừng
dv67XHR.jpeg
 
Chỗ tôi có thằng kia có vợ con rồi còn đi lăng nhăng xong dắt con bồ với cái bầu về cho mẹ nó nuôi rồi lại vào sg cặp với con khác, ở nhà bà mẹ nuôi cả vợ cả bồ + 2 đứa cháu :surrender:
Có trường hợp này nữa hả thím, thím đùa không đấy ?
 
Nhưng vẫn không thể trả thù kiểu đó được, lỗi cũng là do thằng chồng mê gái nữa chứ có phải là toàn em kia không đâu. Làm thế này nó chỉ càng cảm thấy bị ép buộc, bất lực, khéo về li dị luôn không biết chừng
dv67XHR.jpeg
con dại cái mang gia đình thằng chồng là bên thuê người lên báo kiểu này xác định là người nhà thằng chồng phải có đứa đi tù, con phò kia tay chân bị tạt axit thì hết cửa đu bám đại gia
 
Chỗ tôi có thằng kia có vợ con rồi còn đi lăng nhăng xong dắt con bồ với cái bầu về cho mẹ nó nuôi rồi lại vào sg cặp với con khác, ở nhà bà mẹ nuôi cả vợ cả bồ + 2 đứa cháu :surrender:
nghe giống thằng a họ tôi thế, lăng nhăng 2 đứa có 3 đứa con trai giờ bà nội ở quê nuôi, lại đi lăng bạt tết ko mò về, còn ko biết sống hay chết.
 
Bà này có bị lừa hay ko thì không chắc, khả năng cao là biết. Tuy nhiên tay chồng kia thì chắc chắn là biết mình có gia đình rồi mà vẫn quan hệ bất chính :D

Người bị phang cuối cùng thường vẫn là gái, bất kể là chủ động hay không. Nói chung trong các mối quan hệ bất chính kiểu này, gái bao giờ cũng thiệt.
Thường trong những vụ ntn victim cũng bị doạ lên doạ xuống cả trăm lần rồi. Có khi người nhà hung thủ còn tới tận nhà bố mẹ hay chỗ làm đe doạ ấy. Đã ko sợ lại đen gặp đúng bọn dám làm gì vẹo thôi. Nhiều khi victim còn thách thức lại ấy chứ.
Lại nhớ có vụ con baby three bị chính thất tới tận nhà doạ vừa về đc mấy phút e nó đã đăng stt "chỉ sợ nước mắt chị rơi, chứ ck chị e xơi lúc nào chẳng đc" uất ức quá ms thuê người đánh.
 
mới có vụ tạt axit ở Q7. Tận 4 lần rải rác từ 2019 đến nay mới bị bắt.
Má nó ác như thú.
htM663j.png
 
Thật sự hy vọng đám sát thủ thuê này bị kịch khung, vì tiền có thể đập gãy 2 chân, đổ axit lên một cô gái không quen biết, vậy thì cũng chẳng hy vọng nó có thể làm gì có ích cho xã hội.
Còn thằng già chủ mưu thì nghĩ có tiền là mua được mạng người. 200 triệu = 1 mạng, có 10 tỷ thì mua được 50 mạng người, đúng thứ súc vật đạp trên pháp luật. Trên FB rất nhiều phụ nữ tỏ ra hả hê với tiểu tam, tung hô thằng già này, xin làm con dâu, thậm chí còn muốn dùng tiền chạy cho thằng đó trắng án, đọc mà thấy ớn lạnh với bọn nó. :confuse:
 
K bênh bọn tạt axit nhưng e gái nạn nhân cũng k vừa, gdinh ngta cảnh cáo r mà vẫn lao vào may mà chúng nó tạt vào đùi chứ vào mặt thì thôi kiếp này xem như bỏ :whistle:
 

Thread statistics

Created
Cô Tiên Xanh,
Last reply from
Bo vitcon,
Replies
59
Views
10,346
Back
Top