Quan hệ tình dục đồng giới nam là một trong những nhóm nguy cơ chính của dịch HIV tại Việt Nam

asustryme.ver1

Đã tốn tiền
Dm bọn bede gay lọ hạ cấp. Xin trích nguyên văn đoạn chửi của 1 vozer nào đó:
Để tao bóc trần bộ mặt thật kinh tởm của chúng mày ra cho mọi người xem nhé.

Ngay cái định nghĩa gay, les còn éo biết là gì mà kêu gào quyền này quyền nọ. Gay, les chúng nó là nam nữ hoàn toàn bình thường về mặt tính dục, nhưng xu hướng tính dục của chúng nó là nam thích nam và nữ thích nữ, chả có cái mẹ gì ảnh hưởng gì tới nam tính hay nhẹ nhàng điệu đà cả. Cái mày đề cập tới trên kia chúng nó gọi là BD, lẹo bóng, đám đàn ông tưởng mình là đàn bà và mấy con đàn bà tưởng mình là đàn ông.

Quay trở lại gay, les, cái gì đã là xu hướng thì đều liên quan tới nhận thức, và đã là nhận thức thì có nhận thức đúng đắn và nhận thức sai lệch. Gay, les nó cũng giống như ấu dâm, ái tử thi, quan hệ với động vật, đều do nam giới và nữ giới bình thường về cơ chế sinh học nhưng có sự lệch lạc, biến dị về xu hướng tính dục do tác động từ bên ngoài (tiếp xúc với thứ văn hóa bậy bạ, cổ súy mà ra) hoặc bên trong (thay đổi hoocmon, trải qua cú shock...) tạo ra. Và có ai bảo bọn ấu dâm, ái tử thi, sex thú là bình thường không ? Tao biết rồi chúng mày sẽ biến những cái đó thành bình thường đấyMày cũng quên mất một điều là động vật nó éo biết tuyên truyền, giáo dục những thứ lệch lạc của bản thân cho nhau như con người. Vì gay, les nó là một xu hướng tính dục, liệu có thể biến một gã trai thẳng thành gay, nữ thẳng thành les không ? Hoàn toàn có thể. Không một ai là nam thẳng 100% và nữ là thằng 100% cả, vì bản thân trong cơ thể của nam và nữ giới luôn tồn tại cả hoocmon nam lẫn hoocmon nữ, với tỷ lệ khác nhau và thay đổi liên tục khi gặp những cú shock sinh lý như dậy thì, thai nghén, tụt tes... Và khi hoocmon thay đổi, nó ngay lập tức tạo ra những ảnh hưởng về tâm lý, và ngược lại những ảnh hưởng về tâm lý lâu dài cũng tiến tới sự thay đổi của hoocmon. Mối quan hệ qua lại này với nhau cho thấy chính những thứ về giới tính con người tiếp xúc hàng ngày sẽ định hình xu hướng tính dục của họ trong tương lai, không phải toàn bộ nhưng một phần. Một thằng bé sinh ra lớn lên trong môi trường mà chỉ có những thằng đàn ông hôn hít, đụ đít nhau khi lớn lên nó cũng sẽ coi đó là việc hiển nhiên và có những hành vi tương tự, cũng giống như bọn mày bảo một thằng con trai mặc váy chơi búp bê là "come out" vậy. Chẳng có cái con mẹ gì out ở đây cả, chúng mày đang định hình xu hướng tính dục cho một đứa trẻ, nhưng theo cách lệch lạc.

Đó cũng là lý do mà vì sao nhưng chiến dịch truyền thông của chúng mày luôn nhắm vào trẻ em, học sinh trung học tầm dậy thì. Đây là những thời điểm cơ thể chúng nó đang phát triển, trải qua biến cố về cả tâm lý lẫn hoocmon, thời điểm dễ định hình xu hướng tính dục nhất, và khi đã định hình được rồi thì rất khó thay đổi, và chúng nó sẽ bổ sung vào lực lượng của chúng mày trong tương lai.

p.s: nhận mọi kèo giải đáp thắc mắc, tranh luận về chủ đề này với các vozer, khai thông dân trí, bại trừ tệ nạn, vì hạnh phúc con em chúng ta, dân tộc Việt Nam hùng cường !!!
Voz nơi tụ tập của tinh hoa VN, từng đọc rất nhiều cmt chất lượng trên này
 
Hên là tụi tao có ăn học đàng hoàng mới chửi cha lũ gay lọ hạ cấp tởm lợm. Chứ mà không ăn học thì chém chết mẹ lũ nó như tụi đạo Hồi rồi mày :doubt:

Voz nơi tụ tập của tinh hoa VN, từng đọc rất nhiều cmt chất lượng trên này

Có chửi nữa chửi mãi suông thì làng gốm vẫn rất nhiều và k bị ảnh hưởng gì. Các bác nên vũ trang hóa và xử dụng bạo lực đi.
Ủng hộ các bác giết chúng nó bớt chứ tôi thấy bọn nó có cặp mà tức vãi lình


Gửi từ Chặn giấy bằng vozFApp
 

[Y]a[U]a

Senior Member
VTV làm cái clip kêu gọi ngăn ngừa HIV như troll bọn buê đuê
Bữa coi hài chết mợ
 

Yasuo The Unforgiven

Đã tốn tiền
Nói chứ mấy thím có bao giờ đi xét nghiệm HIV chưa :))). Bên Mẽo người ta khuyến cáo nên đi xét thử vì cũng có số lượng người bị mà không biết bên trong mình có con virus :)))
 

Kaiser.

Senior Member
Tôi rất thích xem gái liếm láp cắt kéo nhau :adore:

Gửi từ chiều không gian khác bằng vozFApp
 
Top