luvd12
Senior Member
Em làm suất ăn công nghiệp, e đang ở trụ sở chính ở Thuận an, mà chỗ e vùng đỏ nên hạn chế di chuyển.
Cty e có 2 bếp trung tâm, 3 cty nấu tại chỗ(nấu trong cty khách hàng)- gọi tắt là điểm bếp. Dạo gần đây các điểm bếp liên tục xảy ra sự cố, nguyên nhân chính là quản lý điểm bếp k sâu sát, nhân viên cũ nghĩ việc do tiêu cực trog cv, nv mới chưa thích nghi kịp.
Thường xuyên xảy ra tình trạng trễ giờ phục vụ, thiếu sót vớ vẩn.
Khách hàng thì khó, một lỗi đi trễ phạt 1tr7.
Đỉnh điểm hôm qua bị khách hàng phạt 15tr.
Mùa dịch này thật sự mà nói muốn tuyển quản lý khác cũng khó.
Ngành của em thì khá đặc thù, tìm nhân sự cứng khó vô cùng, nhiều vấn đề xảy ra nữa, quỹ lương chi trả nv cũng k được cao(5tr2 lương cb+thưởng) nên nhiều khi áp phạt trừ tiền cũng k nỡ.
Em còn yếu kém khâu quản lý, các thím có tài liệu hay kinh nghiệm gì hay có thể giúp e nâng cao nghiệp vụ để ql cty, quản lý cv từ xa chia sẻ thì e đội ơn nhiều.
Gửi từ Samsung SM-N986B bằng vozFApp
Cty e có 2 bếp trung tâm, 3 cty nấu tại chỗ(nấu trong cty khách hàng)- gọi tắt là điểm bếp. Dạo gần đây các điểm bếp liên tục xảy ra sự cố, nguyên nhân chính là quản lý điểm bếp k sâu sát, nhân viên cũ nghĩ việc do tiêu cực trog cv, nv mới chưa thích nghi kịp.
Thường xuyên xảy ra tình trạng trễ giờ phục vụ, thiếu sót vớ vẩn.
Khách hàng thì khó, một lỗi đi trễ phạt 1tr7.
Đỉnh điểm hôm qua bị khách hàng phạt 15tr.
Mùa dịch này thật sự mà nói muốn tuyển quản lý khác cũng khó.
Ngành của em thì khá đặc thù, tìm nhân sự cứng khó vô cùng, nhiều vấn đề xảy ra nữa, quỹ lương chi trả nv cũng k được cao(5tr2 lương cb+thưởng) nên nhiều khi áp phạt trừ tiền cũng k nỡ.
Em còn yếu kém khâu quản lý, các thím có tài liệu hay kinh nghiệm gì hay có thể giúp e nâng cao nghiệp vụ để ql cty, quản lý cv từ xa chia sẻ thì e đội ơn nhiều.
Gửi từ Samsung SM-N986B bằng vozFApp