thảo luận Quán ngan gié lâu đời ở Hà Nội, bà chủ U60 'toát mồ hôi' bán 400 con/ ngày

1 con 360k chắc lời tối thiểu cũng phải 60k * 400 con = 24tr = 1k$ 1 ngày. Thu nhập đáng mơ ước là đây:doubt:
anh ơi, hàng ăn thì giá bán phải lời ít nhất 40% chi phí nhé
đây lại là hàng lớn, mua nhiều giá còn rẻ nữa thì nó phải lời quá nửa, nghĩa là 1 con phải 180 200 tiền lời là ít nhất có thể còn hơn
 
anh ơi, hàng ăn thì giá bán phải lời ít nhất 40% chi phí nhé
đây lại là hàng lớn, mua nhiều giá còn rẻ nữa thì nó phải lời quá nửa, nghĩa là 1 con phải 180 200 tiền lời là ít nhất có thể còn hơn
thế tôi mới nói là tối thiểu, chứ nếu tính lãi khoảng 50% thì 1 ngày khoảng 3k$:burn_joss_stick::burn_joss_stick::burn_joss_stick:
 
thế tôi mới nói là tối thiểu, chứ nếu tính lãi khoảng 50% thì 1 ngày khoảng 3k$:burn_joss_stick::burn_joss_stick::burn_joss_stick:
nhưng con số anh nói quá thấp
nếu anh nào làm hàng ăn rồi thì biết 40% là tối thiểu đó :D
vấn đề là hàng này bán chạy với sll, lại chả cần khuyến mãi hay quảng cáo gì cả nên chắc chắn nó lãi trên 50% đấy
 
Dùng 30 năm mới có ngày hôm nay đấy, mấy cái khởi nghiệp ăn xổi ngồi mà mơ
osCpCsi.png
osCpCsi.png
 
Sao mình không ăn được tụi vịt, ngan, ngỗng nhỉ
Cứ hôi hôi, dở dở thế nào ý

Gửi từ Phone Table bằng vozFApp
Món này fence phải biết sơ chế. Đầu tiên xoa với rượu rồi rửa sạch đem luộc với gừng nướng thì mới hết hôi được :beauty:
 
ko đc vài chục tỷ đâu, trước ăn thấy chủ quán bảo lãi tầm 2 3 trăm triệu 1 ngày thôi (đã trừ chi phí)
Người ta bảo bán ngày 500 con mà lãi 200 300 triệu 1 ngày thì tính ra 1 con lãi 400k 600k 1 con. Mà con ngan bán có 360k, chưa kể hầm bà làng đủ thứ từ đồ ăn còn lại cho đến nhân công các kiểu nữa. Anh có bốc phét không vậy.
Làm hàng ăn chuyên nghiệp thì nguyên liệu chỉ chiếm 20-40% thôi, còn lại là tính vào chi phí nhân công mặt bằng các kiểu. Nói chung cả chuỗi ngày lãi cầm tay khoảng 100 triệu thì tôi tin.
 
lúc trước có ông ngoài bắc cãi với mình rằng ngan không phải là vịt xiêm, mình không biết giải thích ra sao luôn :pudency:

Tôi người Bắc đây.. Ngày xưa người ta có gọi là vịt xiêm, trong sgk ngày xưa cũng có ghi vịt xiêm bên cạnh mở ngoặc kép con ngan.. Mà cũng có mấy khi dùng từ vịt xiêm đâu.. Toàn gọi là ngan, để phân biệt với vịt (vịt cỏ, vịt trời,...).. Với dễ đọc hơn từ kia..
 
Ra vậy đây là lần đầu mình gặp từ này luôn, cũng không nghĩ nó mang nghĩa như vậy.
Gié = non tơ ,béo:bad_smelly:
Tôi xem clip thì hiểu ý bà ấy muốn nói thế. Còn vừa tôi tra wiki thì ý ngan dé là ngan nội địa, ngan cỏ, giống của nước mình :LOL:
 
Back
Top