thảo luận Quán ngan gié lâu đời ở Hà Nội, bà chủ U60 'toát mồ hôi' bán 400 con/ ngày

Sao mình không ăn được tụi vịt, ngan, ngỗng nhỉ
Cứ hôi hôi, dở dở thế nào ý

Gửi từ Phone Table bằng vozFApp

Chắc do trúng người không biết cách làm chứ lúc sơ chế chà muối + giấm cho kỹ để hết mùi hôi, luộc lên chấm mắm gừng or mắm me ngon nhức nách luôn đó fen.
 
Vl nhỉ. Cả ngày chỉ có nhập ngan, sơ chế, nấu, chặt, thu tiền mà kiếm đc ít nhất $3k. Éo hiểu sao kiếm tiền dễ vl thật.
 
Vl nhỉ. Cả ngày chỉ có nhập ngan, sơ chế, nấu, chặt, thu tiền mà kiếm đc ít nhất $3k. Éo hiểu sao kiếm tiền dễ vl thật.
Dễ là khi làm 1 con ngan cho cả nhà ăn, còn bán đc 400 con/ngày với 4 cửa hàng thì là công sức cả đời đấy
 
Quán này trưa đông nhưng bảo bán 400 còn thì hơi bốc phét quá .. ở đây chỉ đông vào buổi trưa dân văn phòng ăn tối ít lắm giá hơi cao
Bà này có 4 quán chứ k phải mỗi quán trong bài
 
Vịt xiêm.
Ngày 400 con chắc bà chủ triệu phú đô la nhỉ.
Các chuỗi mơ ước luôn

Trước khi đọc bài này cũng nghĩ ngan là vịt Xiêm nhưng mà nghĩ lại, con vịt Xiêm quán này bán 1,5 ký có con khỉ gì mà ăn, xương + hôi lông gần chết

Vịt Xiêm phải từ 2,5 ký trở lên ăn mới ngon

Ngan có lẽ là con khác
 
Trước khi đọc bài này cũng nghĩ ngan là vịt Xiêm nhưng mà nghĩ lại, con vịt Xiêm quán này bán 1,5 ký có con khỉ gì mà ăn, xương + hôi lông gần chết

Vịt Xiêm phải từ 2,5 ký trở lên ăn mới ngon

Ngan có lẽ là con khác
:LOL: lại còn phải có lẽ. Hồi nhỏ anh không đi học à?
Ngan đúng là trên 2.5kg thì thịt nó mới dày. Nhưng không có nghĩa 2kg nó hôi. Thậm chí còn mềm, thơm hơn ngan già
 
:LOL: lại còn phải có lẽ. Hồi nhỏ anh không đi học à?
Ngan đúng là trên 2.5kg thì thịt nó mới dày. Nhưng không có nghĩa 2kg nó hôi. Thậm chí còn mềm, thơm hơn ngan già

Phải đi học mới biết à, anh chắc học cao nhỉ

Dân miền Nam đầy người không biết con ngan là con gì, chắc họ thất học hết hả thằng ngu

Mày đọc trong bài đi, lều báo nó viết là con ngan ngon nhất là ngan gié từ 1,5-2 ký. Đồng nghĩa là con ngan từ 2,5 ký trở lên ăn không ngon

Bởi vậy tao mới nghĩ con ngan chưa chắc là con vịt Xiêm

Mà tao nghĩ mày cũng không biết con vịt Xiêm là con gì đâu, đừng giở giọng chê người khác ít học
 
con ngan với vịt mà nhiều anh cãi nhau thế, ngan thì không biết "càng cạc" thế thôi. mà ai nói ngan dễ làm chắc chắn là chiếu mới nhé, giết con ngan để lên bàn nhậu được khó vl ấy vì loại này cực kỳ nhiều lông thời gian làm một con ngan = 3 lần con gà
 
Trước khi đọc bài này cũng nghĩ ngan là vịt Xiêm nhưng mà nghĩ lại, con vịt Xiêm quán này bán 1,5 ký có con khỉ gì mà ăn, xương + hôi lông gần chết

Vịt Xiêm phải từ 2,5 ký trở lên ăn mới ngon

Ngan có lẽ là con khác
Nó là con Ngan.
Và ngan thường thì phải to 3-4kg trở lên, thịt dày, đậm, người ta dùng nấu giả cầy, nướng, kho....
Luộc thì ăn tạm tạm.
Còn giống ngan trong bài gọi là ngan gié. Giống ngan này thường nhỏ. Thịt không hôi, rất mềm, thơm, ngọt. Ăn quen thì sẽ thích hơn thịt vịt. Vì ít hôi hơn vịt mà lại thịt dày, ít xương xẩu hơn vịt.
 
cái lão Ruy Lến này đang có group anti trên FB, lên tận mấy chục k mem :big_smile:
Lão này éo biết cái gì mà đòi làm review, ăn nói ngơ ngơ vãi
lol.gif
, thằng béo đi cùng đéo chịu được nhảy ra làm kênh riêng rồi,
Nhạt mà fb nó cứ suggest hoài :canny:
 
Phải đi học mới biết à, anh chắc học cao nhỉ

Dân miền Nam đầy người không biết con ngan là con gì, chắc họ thất học hết hả thằng ngu

Mày đọc trong bài đi, lều báo nó viết là con ngan ngon nhất là ngan gié từ 1,5-2 ký. Đồng nghĩa là con ngan từ 2,5 ký trở lên ăn không ngon

Bởi vậy tao mới nghĩ con ngan chưa chắc là con vịt Xiêm

Mà tao nghĩ mày cũng không biết con vịt Xiêm là con gì đâu, đừng giở giọng chê người khác ít học

Không học nên mới không biết ngan là vịt xiêm đấy.
Trong bài chỗ nào bảo 2,5 kg trở lên không ngon? Người ta bán nửa con cho 1 người ăn với bún nên làm con bé là vừa
 
Ngỗng thì hơi mắc chứ ăn ngan nhiều thịt, ngon hơn vịt với gà. Hôm nào mua con về thui nấu giả cầy :dribble:
 
Back
Top