Quán phở 70 tuổi ở Hà Nội, ông chủ bán vèo 400 bát trong vài giờ

forcefx

Senior Member
nhiều hành quá, ăn vô chắc toàn vị hành :amazed: mà sao mấy quán vậy kok để riêng 1 chén hành, khách ai ăn nhiều bỏ nhiều, ai ăn ít bỏ ít nhỉ ???
 

TranTienHung

Đã tốn tiền
nhiều hành quá, ăn vô chắc toàn vị hành :amazed: mà sao mấy quán vậy kok để riêng 1 chén hành, khách ai ăn nhiều bỏ nhiều, ai ăn ít bỏ ít nhỉ ???
Ko ăn thì mở mồm ra nói chủ quán 1 câu là đc thôi :smile:
 

fanfan1234

Senior Member
Tôi thấy thái miếng rồi lấy sống dao gõ mà.
Đấy là quán phở gần chổ tôi đầu tiên làm vậy. Khách đến mới thái, rồi gõ.
Sau đông quá, bỏ công đoạn dần thịt đi.
Sau thì tầm đầu giờ sáng, 10 giờ trưa thái luôn con mẹ nó nửa ký bỏ sẵn ra đó. Khách ăn thì chỉ việc bốc lên cân, rồi bỏ vô bát.
Tôi ko ăn đc phở NĐ vì lúc băm thịt hay bị mùi gỗ của thớt nó âm vào thịt. Với cả phở NĐ nặng mùi mắm quá
 

Ferrari1102v1

Senior Member
ở HN giờ toàn thấy phở NĐ, ít thấy hàng nào làm kiểu vị phở HN, phở NĐ nước dùng mặn kinh
 

hoanghieu3131

Senior Member
Phở Hà Nội với sức ăn thanh niên thì hơi ít, đúng nhẹ nhàng lót dạ buổi sáng
4UGSaTp.png

Có vài năm làm việc ở SG-ĐN khá ấn tượng với phở miền trong, có rau thơm (húng, ngò gai), giá đỗ trần ăn bát phở nó bớt đơn điệu đi. Cá nhân không thích tương phở cho lắm.
Giờ về lại Bắc đi ăn Phở ở đâu cũng ko thấy có thêm gì ngoài chanh với dấm tỏi
xGITrLt.gif
Combo của tôi : 1 phở + trứng + 3 quẩy + trà đá . Ăn vậy là ok rồi , tôi cũng thuộc dạng to con
 

sakura

Senior Member
dạo này nạn quán lề đường mua bài pr kinh thế nhỉ
hàng quán thì bẩn thỉu, ăn uống thì phục vụ đếch ra gì, có nơi còn bún mắng cháo chửi.
Thôi tôi cứ vào Phở Thìn Mỹ Đình làm bát cho sạch sẽ máy lạnh thơm tho.
 

Moonblade147

Senior Member
Quán này ăn cũng được cơ mà nó chung chỗ với quán nầm buổi tối, chỗ ngồi nhếch nhác, ngồi cả ra đường xe máy, người đi bộ đi rầm rầm qua, lại đông nữa nên ăn 1 lần ko quay lại, kiếm quán nào đỡ ngon mà ngồi thoải mái còn hơn
WBKlI1j.png
 

Bò Rừng

Senior Member
hàng quán thì bẩn thỉu, ăn uống thì phục vụ đếch ra gì, có nơi còn bún mắng cháo chửi.
Thôi tôi cứ vào Phở Thìn Mỹ Đình làm bát cho sạch sẽ máy lạnh thơm tho.
Để ăn 1 tô phở ngon, đầu tiên là quán xá sạch sẽ mát mẻ vệ sinh, phục vụ chu đáo nhiệt tình, bàn ghế tử tế, không gian không nhốn nháo ồn ào xe cộ khói bụi...
JbY49f5.gif
 

gia2712

Senior Member
1 buổi sáng chắc 5 tiếng nhỉ? Trung bình 1h bán đc 80 bát thì 1 phút bán đc hơn 1 bát à? Nghe ảo thế

via theNEXTvoz for iPhone
 

gia2712

Senior Member
ăn mấy món nước mà nước lèo ngon là mình ko bỏ thêm bất kì cái gì vào luôn, tận hưởng vị original nó lại chả phê hơn à
2y9npcU.png
Vs điều kiện phải có quán ngon thật sự. Mà nói lf vậy phở vs hủ tíu thì nước ninh xương ngọt vs đậm nếu tô chất lượng cao nên thường cho thêm rau mùi vào để giảm bớt độ ngậy của món ăn

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top