Mình ăn mặn từ nhỏ quen miệng đến lúc ngoài 30 bắt đầu bị đau khớp ngón tay. Sợ quá ăn bớt lại thì 1 thời gian sau đỡ. Bây giờ cả nhà ăn nhạt hẳn, ra ngoài ăn sáng cảm giác hơi bị mặn so với khẩu vị. Mừng vì ăn nhạt đi đc. Bác nào đang ăn mặn thì nên giảm dần đi thôi. Đừng để hỏng hết tim thận mới lomặn chỉ có bột ngọt hoặc muối thôi, chứ bò hay hành anh có hầm cho nó nát bét ra thì vẫn nhạt. Mà ăn cái tô phở này nạp 1 đống muối vào người đã là có hại, nguy hiểm hơn nó làm cho người ăn quen mồm. Về sau nấu nướng ăn uống gì cũng phải phi 1 đống muối vào cho đậm đà.
Khẩu vị bth hiện nay của người Việt đã thừa muối gấp đôi rồi, cái quán này còn nổi tiếng vì mặn...
cái này thì mỗi người 1 quan điểm, với người này thì chỗ ngồi như vậy chấp nhận đc, với người kia thì ko cũng là chuyện thường tìnhnghe nó cứ khổ dâm, bỏ số tiền lớn nhưng nhận lại chỉ là cái ghế ngồi ở 1 nơi nhếch nhách, đồ ăn có thể ko dở nhưng ko đáng tiền.
như đi ăn nhà hàng sang trọng thì cái giá trả cho thức ăn chỉ chưa đạt 50%, hơn 50% còn lại là do chỗ ngồi, không gian, phong cách phục vụ...
tôi công nhận là mấy món bình dân như Phở thì nhà hàng dù có xài nguyên liệu xịn nhưng ăn vẫn thấy thua quán vỉa hè.cái này thì mỗi người 1 quan điểm, với người này thì chỗ ngồi như vậy chấp nhận đc, với người kia thì ko cũng là chuyện thường tình
cơ mà cá nhân tôi thấy ăn mấy cái phở, bún hoặc đồ ăn bình dân thì mấy quán vỉa hè, góc phố còn ngon hơn trong nhà hàng sang chảnh, dù biết chất lượng nguyên liệu có thể thằng nhà hàng ăn đứt đám vỉa hè
Giá 2021 có gì đó sai sai à thầy Kiệt, em ăn cách đây 5 6 năm đã 125K Full Topping.80K, bằng tô phở Hoà lớn phòng máy lạnh, nước lèo ngon ngọt sạch sẽ ở Pasteur, Quận 1 rồi.
80k thì chắc là full topping chứ nhỉ, bàn ghế thế kia mà 80k 1 bát thì thôi xin
Tôi công việc đi Hà Nội hay ở chỗ A25 hàng thiếc cho tiện. Đồ ăn uống thì đúng là đắt chưa chắc đi đôi với ngon miệng, qua ăn cả chỗ quán bún chả Ô nhọ ngồi. Ăn chả ra làm sao, vào nhìn cái bàn đóng kính như cái miếu.Đây là khu phố cổ phen ơi. Đồ ăn ở đây chưa chắc đã ngon, nhưng chắc chắn đắt vì tiền chỗ ngồi ở đây không rẻ
Giá 2021 có gì đó sai sai à thầy Kiệt, em ăn cách đây 5 6 năm đã 125K Full Topping.
Phở 80k trong bài đắt do bò lõi thôi fen, mình ra HN ăn vài chỗ thì thấy phở 10 Lý Quốc Sư là hợp khẩu vị mình nhất, tô 100k đây cũng ko nhiều đến nỗi mỏi miệng đâunghe sao giống mặn của bột ngọt mà tô phở 80k thì ăn thịt mỏi miệng không biết hết chưa nhỉ
via theNEXTvoz for iPhone
80k phải ngồi ghế nhựa xì xụp80k thì chắc là full topping chứ nhỉ, bàn ghế thế kia mà 80k 1 bát thì thôi xin
Ăn xong phở Hoà ra tốn thêm 5k giữ xe, dkm80K, bằng tô phở Hoà lớn phòng máy lạnh, nước lèo ngon ngọt sạch sẽ ở Pasteur, Quận 1 rồi.
nhìn ngon thật, có chén tương chấm thì phê mà ăn sáng tầm giá này chắc khách du lịch ăn là chính, chứ dân ở đó cũng ăn nhiều thì thu nhập cao phải biếtPhở 80k trong bài đắt do bò lõi thôi fen, mình ra HN ăn vài chỗ thì thấy phở 10 Lý Quốc Sư là hợp khẩu vị mình nhất, tô 100k đây cũng ko nhiều đến nỗi mỏi miệng đâu
View attachment 910818
Bình thường, quá bình thường luôn. Tiền giữ xe nó cúng cho công an Quận 1 đó.
tớ ức chế gửi xe vl, cuối đường Pasteur giao Trần Quốc Toản có quán phở VN ăn ngon hơn. Phở Hòa ăn ko ngon
Thì tính mẹ nó tô phở 85 đi, ăn xong ra còn tốn tiền giữ xe, cảm giác coi thường khách hàng vlBình thường, quá bình thường luôn. Tiền giữ xe nó cúng cho công an Quận 1 đó.
Mà ở HN mấy quán phở chỉ bán bún phở chứ không tích hợp trà đá luôn nhẩyThì tính mẹ nó tô phở 85 đi, ăn xong ra còn tốn tiền giữ xe, cảm giác coi thường khách hàng vl
via theNEXTvoz for iPhone