Quảng Bình: Một người bị hiếp dâm khi đi bộ trên đường vắng

Ông Anh Xã Hội

Senior Member

Quảng Bình: Một người bị hiếp dâm khi đi bộ trên đường vắng​

LĐO | 06/04/2021 | 15:23 PM

Quảng Bình: Một người bị hiếp dâm khi đi bộ trên đường vắng

Đối tượng Nam tại cơ quan công an. Ảnh: CAQB

Ngày 6.4, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Công an huyện Quảng Trạch vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối tượng Võ Văn Nam (SN1990, trú tại thôn Thanh Lương, xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch) về hành vi hiếp dâm.​

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, tối ngày 30.3 khi chị A (SN 2004, trú tại TX.Ba Đồn) đi bộ từ ngã tư đường huyện mới về hướng Quốc lộ 1A, khi đến đoạn đường thuộc thôn Thanh Lương (xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch) thì bị một đối tượng là nam giới khống chế, rồi cưỡng ép thực hiện hành vi hiếp dâm.
Theo khai báo, khi đối tượng đang thực hiện hành vi hiếp dâm thì có một người dân đi ngang qua khu vực trên phát hiện và yêu cầu đối tượng thả nạn nhân ra, nhưng đối tượng tiếp này dùng tay cầm tóc của chị A. kéo lê trên đường khoảng 1m và khi thấy người dân biết sự việc hô hoán, dọa đánh thì đối tượng bỏ đi.
Qua điều tra, lực lượng công an đã phát hiện và xác định đối tượng là Võ Văn Nam. Tại cơ quan công an, Nam đã khai nhận hành vi hiếp dâm của mình....

https://laodong.vn/phap-luat/quang-binh-mot-nguoi-bi-hiep-dam-khi-di-bo-tren-duong-vang-896237.ldo
 

nbn_03

Senior Member
Văn vẻ như ccc


nhưng đối tượng tiếp này dùng tay cầm tóc của chị A. kéo lê trên đường khoảng 1m và khi thấy người dân biết sự việc hô hoán, dọa đánh thì đối tượng bỏ đi.
 

df4macon

Đã tốn tiền
Bị phát hiện vẫn cố túm nạn nhân làm tiếp?
Mà mặt thằng này nhìn già gần bằng bố tôi, dù nó kém tôi 5 tuổi.
 
Top