Quang Hải quay lại 'hẹn hò' Huỳnh Anh

Sau khi xoá hết dấu vết của Huỳnh Anh trên Instagram, Quang Hải lại đăng ảnh tình tứ với cô và thiết lập trạng thái 'hẹn hò' trên Facebook.

Bức ảnh tình tứ cùng Huỳnh Anh mới được Quang Hải chia sẻ trên Instagram.

Bức ảnh tình tứ cùng Huỳnh Anh mới được Quang Hải chia sẻ trên Instagram.
Hôm 24/8, Quang Hải gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh tình cảm với bạn gái Huỳnh Anh trên Instagram. Điều này khiến nhiều fan ngạc nhiên bởi trước đó tiền vệ CLB Hà Nội đã xoá toàn bộ hình ảnh chụp cùng hot girl quê Nha Trang khỏi tài khoản cá nhân. Không những vậy, anh còn thiết lập lại trạng thái "Hẹn hò" với Huỳnh Anh trên Facebook.

Quang Hải không viết gì để chú thích cho tấm ảnh "kề vai áp má" với Huỳnh Anh mà chỉ để biểu tượng mặt cười cùng hình trái tim. Để tránh phải nhận những lời ác ý từ phía anti-fan, tiền vệ 23 tuổi khóa chức năng bình luận trong bài đăng của mình.
https://ngoisao.net/the-thao/quang-hai-quay-lai-hen-ho-huynh-anh-4151754.html
 
Đm cũng gần giữa đầu 2 rồi 2 đứa yêu nhau như bọn trẻ con cấp 2 cấp 3.
Con gấu mình cũng thế sn 96 đ gì cứ cãi nhau là unf xóa rela xóa ảnh xong lúc lành lại gửi lại yêu cầu đéo hiểu có ích gì
 

xchauchaux

Member
Làm ơn để băng thông cho tui đọc báo , đừng điểm mấy cái chuyện tình nhăn nhít giữa mấy đứa showbiz nữa
 

staedtler

Junior Member
Chúng nó yêu nhau, hẹn hò, hờn dỗi thì để yên cho chúng nó tự do. Lũ lều báo và 1 bọn rảnh háng hóng hớt suốt ngày thích soi mói đời tư của ng khác.
 

anh198

Member
nguyên cái đội tuyển qg chẳng ai như thằng quang hải này, càng ngày càng ghét cái thói xàm cứt của nó. đá bóng thì lo mà đá bóng, lên báo bú fame làm cl gì không biết ?
Ơ QH nó làm clg. Toàn nhà báo thấy nó hot nên đăng liên tục đấy chứ.
 
Top