Quang Hải trở thành sinh viên

Cryolite.2

Senior Member
https://zingnews.vn/quang-hai-tro-thanh-sinh-vien-post1157756.html
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải theo học ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải và vận động viên điền kinh Quách Thị Lan đã được trao tặng học bổng toàn phần ngành quản trị kinh doanh của Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Học bổng của Quang Hải nằm trong chương trình đào tạo đặc biệt dành cho các VĐV thể thao thành tích cao được Tổng cục Thể dục thể thao và ĐH Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp thực hiện từ năm 2019. Anh sẽ trở thành tân sinh viên kinh tế trong thời gian tới.

quang hai anh 1
Quang Hải theo học chương trình đào tạo bậc cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh của Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Ảnh: Minh Chiến.

Là thành viên chủ chốt của đội tuyển quốc gia Việt Nam, Quang Hải dành nhiều tâm huyết và đam mê cho môn thể thao vua. Việc trở thành sinh viên đại học ngành quản trị kinh doanh khiến anh hạnh phúc. "Thời gian tới tôi sẽ sắp xếp thời gian để đi học đại học, cụ thể lịch trình học tập như thế nào thì tôi chưa nói được", anh tâm sự với Zing.

Bên cạnh việc tập luyện và thi đấu, Quang Hải còn quản lý một trung tâm bóng đá cộng đồng ở gần nhà. Việc đi học giúp anh có sự chuẩn bị tốt cho tương lai khi không thi đấu chuyên nghiệp.

Ngoài Nguyễn Quang Hải, tuyển Việt Nam còn có Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng là các tân sinh viên đại học.
...
 

iamking00

Senior Member
Ăn gái mệt nghỉ. :ah: nhún nhẩy 2 năm thì hỏng thận khỏi đấm đá j nữa

Gửi bằng vozFApp
 

baocongo

Đã tốn tiền
Cấp cho nó cái bằng cử nhân danh dự luôn cho nó nhanh. Bóng banh, gái gú hết thời gian rồi, học hành gì nữa
 
  • Ưng
Reactions: tig
Top