Michael000
Senior Member
Thời nào rồi còn nghe kiểu tư vấn này hả bác? Cứ tưởng như đang nghe tư vấn bh thời 20 năm trước.Có nhìu gói cho con mà fen để tích luỹ khi lên đại học mà
Nên nhớ, mục đích cuar bảo hiểm nhân thọ phải là dành cho người trụ cột gia đình (vd là ông bố), người này kiếm tiền và đóng vai trò tài chính cốt lõi, lỡ có mệnh hệ gì thì vợ con đỡ mất nhờ.
Còn những người còn lại thì nên mua bh sức khoẻ thôi (trừ khi quá nhiều tiền thì mua bh nhân thọ cho cả nhà thì k nói).
Chứ ông mua bh nhân thọ cho 1 đứa bé 2 tuổi khoẻ mạnh bình thường để làm gì? Để lỡ nó có mệnh hệ gì thì bố mẹ hưởng à? Nghe có ngớ ngẩn không. Để có tiền học đại học lại càng ngớ ngần, tỉ lệ lạm phát sau 15 năm có khi còn được tiền đủ mua mấy bát phở.
Đặt trong bối cảnh nhà này nghèo quay quắt, bố mất, mẹ thì cờ bạc nợ nận ko nghề nghiệp, cũng ko nuôi con, đi biệt xứ. Vậy thì mua bảo hiểm nhân thọ cho con làm gì? Nghe đã thấy uẩn khúc.
Thêm vào đó, đứa đầu mất thì cầm tiền xong mua vàng bạc trang sức hàng hiệu rồi lượn mất tăm. Thgian sau về ở v đứa t2 thì 1 tuần nó chết tiếp, cùng cách tương tự?
Nghe đã thấy phi logic, đúng là đặt dấu hỏi với các bên chức trách? Trách nhiệm ở đâu? Ko tính vụ này, thì còn bao nhiêu vụ khác chưa được phanh phui thì sao??