Quyền Linh, Hồng Vân 'choáng' trước chàng trai vừa gặp đã quỳ gối cầu hôn bạn gái

amazing10

Senior Member
Tập mới nhất chương trình Bạn muốn hẹn hò đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc trước màn mai mối của Quyền Linh và Hồng Vân dành cho cặp đôi Đình Thanh - Lệ Hoa.

Hai MC sửng sốt khi thấy Đình Thanh quỳ gối trao nhẫn cho bạn gái ngay khi gặp mặt /// Ảnh: Chụp màn hình
Hai MC sửng sốt khi thấy Đình Thanh quỳ gối trao nhẫn cho bạn gái ngay khi gặp mặt
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Chương trìnhBạn muốn hẹn hò tập 643 lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Thị Lệ Hoa (30 tuổi - Bình Dương) và Lương Đình Thanh (31 tuổi - TP.HCM). Đàng trai tự giới thiệu là người có ý chí cầu tiến, biết yêu thương gia đình, không nhậu nhẹt, thuốc lá và nấu ăn ngon. Trong khi đó, Lệ Hoa có ưu điểm là hòa đồng, biết lắng nghe, chia sẻ và biết nấu ăn.

Chia sẻ về tình trường, Lệ Hoa gây bất ngờ khi tiết lộ dù đã 30 tuổi nhưng chưa từng trải qua mối tình nào. Cô cho biết mình cũng chưa từng thích ai cả khiến MC Quyền Linh nghi ngờ về giới tính: "Em thích đàn ông hay thích phụ nữ?". Lệ Hoa khẳng định mình thích đàn ông. Đàng gái chia sẻ vì cuộc sống của mình khá đơn giản, chỉ gói gọn từ nhà đến công ty rồi về nhà, ít mối quan hệ xã hội. Cô nói thêm, có lẽ vì mình cũng là người nghiêm túc nên mọi người sẽ thấy khó gần, ngại bắt chuyện.


Quyền Linh, Hồng Vân 'choáng' trước chàng trai vừa gặp đã quỳ gối cầu hôn bạn gái - ảnh 1

Cô gái 30 tuổi chưa từng yêu ai khiến Quyền Linh nghi ngờ giới tính
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH​


Về phía Đình Thanh, anh từng trải qua 2 mối tình. Cuộc tình gần nhất kéo dài được khoảng 2 năm. Nói về lý do chia tay, anh bộc bạch: "Lúc đó sự nghiệp của em vẫn chưa ổn định, em muốn có nhà cửa, công việc ổn định hơn. Bạn gái thì không hiểu, nói rằng em không thật lòng với bạn gái nên chia tay. Bây giờ thì em đã tạo dựng được sự nghiệp, có công ty, có nhà ở đây rồi". Đình Thanh muốn tìm bạn gái cao từ 1,5m trở lên, biết chăm lo cho gia đình, hình thức dễ nhìn là được.

Tiếp đó, Quyền Linh và Hồng Vân xin ý kiến của người thân hai khách mời nhận xét về màn mai mối này. Mẹ của Đình Thanh thẳng thắn cho biết vì các con gái đã lấy chồng, gia đình chỉ còn hai mẹ con nên Lệ Hoa chắc chắn sẽ phải làm dâu nếu kết hôn. Nữ chính khẳng định đạo hiếu là điều nên làm nên cô không e ngại chuyện này. Trong khi đó, cô ruột của đàng gái đã dành nhiều lời khen cho Đình Thanh và mong cả hai cho nhau cơ hội để tìm hiểu.


Quyền Linh, Hồng Vân 'choáng' trước chàng trai vừa gặp đã quỳ gối cầu hôn bạn gái - ảnh 2

Đình Thanh tự nhận mình là người nhát gái nhưng hành động của anh trong chương trình khiến nhiều người bất ngờ
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH​


Sau đó, hàng rào tình yêu được mở ra để cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện. Đình Thanh gây "sốc" khi quỳ gối trao cho bạn gái chiếc nhẫn chuẩn bị từ trước và hát bài Làm vợ anh nhé để bày tỏ tình cảm của mình ngay khi vừa gặp mặt. Điều này khiến cô gái và hai MC đều rất sửng sốt. Cả trường quay vỡ òa cảm xúc, liên tục vỗ tay để ủng hộ cho màn "cầu hôn" này.

Nghệ sĩ Hồng Vân bày tỏ: "Hôm nay mẹ cũng mặt đồ giống như là đi cưới dâu luôn vậy đó. Em có thấy xúc động không? Xúc động vì chiếc nhẫn hay xúc động vì tình cảm của bạn trai? Trời ơi đưa coi chiếc nhẫn coi, đẹp quá nè". Ngay sau đó, Quyền Linh lên tiếng "sửa lời" bà mối: "Trời ơi quan trọng cái nhẫn làm chi, người ta quan tâm tình cảm mà quỳ gối xuống đó". Hồng Vân liền giải thích: "Cái nhẫn đẹp thì người ta phải khen chứ. Một người trao nhẫn, một người nhận nhẫn rồi. Giờ tui với ông đứng đây làm chi nữa".

Quyền Linh, Hồng Vân 'choáng' trước chàng trai vừa gặp đã quỳ gối cầu hôn bạn gái - ảnh 3

Đình Thanh khiến cả trường quay trầm trồ khi quỳ gối trao nhẫn cho bạn gái ngay lần đầu gặp mặt
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH​


Về phía Đình Thanh, anh thành thật rằng ngay từ phút mở hàng rào, anh đã cảm nhận bạn gái là người rất thích hợp với mình. "Thật sự anh rất thích em, anh hi vọng mình là mối tình đầu của em mà cũng là mối tình cuối cùng để đi đến cuối cuộc đời", đàng trai bày tỏ.

Tiếp đó cả hai thẳng thắn trò chuyện và trao đổi về quan điểm cuộc sống, dự định kết hôn và kế hoạch tương lai. Đình Thanh chia sẻ hiện tại anh rất muốn lấy vợ để cùng xây đắp hạnh phúc, cùng nhau vượt qua tất cả những vui buồn trong cuộc sống. Anh nói: "Mẹ cũng mong có dâu lắm rồi, hi vọng em sẽ sớm đồng ý để về chung một nhà với anh". Lệ Hoa chia sẻ cô cũng rất muốn tìm được người quan tâm và trở thành chỗ dựa cho mình.


Quyền Linh, Hồng Vân 'choáng' trước chàng trai vừa gặp đã quỳ gối cầu hôn bạn gái - ảnh 4

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi tham gia Bạn muốn hẹn hò tuần này
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

https://thanhnien.vn/giai-tri/quyen...a-gap-da-quy-goi-cau-hon-ban-gai-1278931.html

Vozer nào đấy

Kết quả, sau quá trình tìm hiểu và trò chuyện, cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò khiến cả trường quay vỗ tay vui mừng. Quyền Linh hạnh phúc chia sẻ: "Cuộc đời đơn giản như thế, cặp đôi này quấn quýt luôn rồi đó".
 
Gái 30 mà chưa yêu ai bao giờ ? Dễ nói dối để che đi tính dẩm lol của mình.
mẹ lão kia bấn quá hay sao mà mới gặp, chưa biết tính tình thế nào đã vội Cầu Hôn ??
Hôn nhân là chuyện cả đời, bấn quá thì cũng ít nhất 3,4 tháng tìm hiểu kĩ tính cách em kia, cả hoàn cảnh nhà em kia nữa... Chưa gì đã chốt.

Mẹ cưới vợ là việc đại sự đời người mà bố cứ như đi mua mớ rau ngoài chợ vậy, ra ào cái 5' đã xong...:sad:
 

newken

Member
30 tuổi mà chưa có hơi trai thì dẫm vl luôn


Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
 
Top