Quyền Linh 'sốc' trước chàng trai xin bạn gái 'mở lòng từ bi' chấp nhận hẹn hò

khonghoitiec

Senior Member
Quyền Linh chia sẻ đây là một trong những cặp đôi mà anh ấn tượng khi mai mối /// Ảnh: Chụp màn hình

Quyền Linh chia sẻ đây là một trong những cặp đôi mà anh ấn tượng khi mai mối
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Tập mới nhất chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Văn Thông (30 tuổi) chuyên chế tạo, lắp ráp đồ gia dụng và Võ Nguyệt Ái (30 tuổi). Vừa nghe hai khách mời đều cùng quê Bình Định, MC Quyền Linh phấn khích: "Mình cũng Bình Định đó Vân à". Hồng Vân thắc mắc: "Ủa sao nghe quê Linh ở Tiền Giang mà". Nam MC hài hước rằng đúng là anh ở Tiền Giang, còn Bình Định là quê vợ, khiến bà mối cảm thán: "Lãng thiệt".

Chia sẻ về bản thân, Nguyệt Ái có ưu điểm là biết nấu ăn, chăm sóc cho gia đình nhưng hơi nhút nhát và thiếu tự tin trước đám đông. Trong khi đó, Văn Thông là người siêng năng, có ý chí cầu tiến, tính tình hiền lành. Anh từng trải qua 2 mối tình nhưng đều chia tay vì yêu xa. Đến với chương trình, đàng trai mong tìm được vợ tương lai là người biết nấu ăn, chung thủy là đủ. Anh không đặt nặng bất cứ tiêu chuẩn gì về ngoại hình.

Quyền Linh 'sốc' trước chàng trai xin bạn gái 'mở lòng từ bi' chấp nhận hẹn hò - ảnh 1

Chàng trai đến từ Bình Định được hai MC nói đỡ khi gặp hạn chế về ngoại hình
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Về phía Nguyệt Ái, dù đã bước sang tuổi 30 nhưng cô chưa từng có mối tình chính thức nào. Nữ chính chia sẻ cô từng thích một người nhưng đối phương chỉ xem như em gái.

Nguyệt Ái thích bạn trai chín chắn, trưởng thành, chân thành. Về ngoại hình, cô thích người cao từ 1,7m vì bản thân đã cao 1,65m. Nghe đến đây, Văn Thông buồn bã cho biết anh chỉ cao 1,55m. MC Quyền Linh và Hồng Vân liền an ủi: "Không sao đâu, giờ mang giày lên là được thôi. Nhiều cặp đôi nổi tiếng Hollywood nhưng chiều cao không là vấn đề. Khi tình yêu đã có rồi thì cao thấp, mập ốm, thậm chí xấu cũng không quan trọng".

Quyền Linh 'sốc' trước chàng trai xin bạn gái 'mở lòng từ bi' chấp nhận hẹn hò - ảnh 2

Nguyệt Ái chiếm được tình cảm của khán giả với hành động cởi giày ngay tại sân khấu để đứng cạnh bạn trai
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sau đó, Văn Thông liền bước đến nắm tay bạn gái để thuyết phục cô bấm nút hẹn hò: "Gặp em ở đây anh rất vui và hạnh phúc. Mong em mở lòng từ bi cho anh cơ hội được hẹn hò với em".

Kết quả, cả hai khách mời Văn Thông - Nguyệt Ái đều đồng ý bấm nút hẹn hò và nhận được tráng pháo tay ủng hộ của khán giả.

https://thanhnien.vn/giai-tri/quyen...i-mo-long-tu-bi-chap-nhan-hen-ho-1344827.html
 

TonightTV

Senior Member
chuyên chế tạo, lắp ráp đồ gia dụng

Ai có thể nói chính xác hơn cái nghề của ông này được ko ? Kỹ sư hay công nhân nhỉ?
 

namhaicity

Senior Member
Nhục quá men :D tôi ib với gái mà 2 câu nó ko rep là đéo bao giờ có câu thứ 3 rồi :)

Gửi từ Samsung SM-A705F bằng vozFApp
 
Top