Quyền Linh sửng sốt khi nam thanh niên mang giỏ rau má đi tỏ tình

Marco_Reus_QN

Senior Member
Trong tập mới nhất Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh và Hồng Vân rất xúc động khi mai mối cho cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân. Đặc biệt sự chân thành của người đàn ông khiến Quyền Linh bày tỏ sự khâm phục.
Quyền Linh liên tục xin xỏ khi người chơi đem đồ ăn hay quà tặng đến chương trình /// Ảnh: Chụp màn hình

Quyền Linh liên tục xin xỏ khi người chơi đem đồ ăn hay quà tặng đến chương trình
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Bạn muốn hẹn hòtập 589 với sự tham gia của Nguyễn Văn Dững (38 tuổi) đang làm nhân viên y tế tại Long An. Ghép đôi với Văn Dững là Nguyễn Thị Thanh Loan (39 tuổi) đang công tác tại Nhà thiếu nhi huyện Cần Giờ (TP.HCM).
Ngay từ khi giới thiệu về bản thân, Thanh Loan tỏ ra e ngại vì mình lớn tuổi hơn đàng trai. MC Hồng Vân phải liên tục động viên rằng tuổi tác không là vấn để giữa cả hai. Thanh Loan chia sẻ cô là người chăm chỉ, nấu ăn ngon, biết quan tâm, chăm sóc gia đình. Cô tâm sự bản thân quá mạnh mẽ lại hay nóng tính nên khó tìm được người đàn ông chấp nhận tính mình. Về phía Văn Dững, anh là người có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có tính thương người nhưng lại ngại tiếp xúc với đám đông.
Quyền Linh sửng sốt khi nam thanh niên mang giỏ rau má đi tỏ tình - ảnh 1

Từng trải qua "một lần đò" nên Thanh Loan khá e dè và đắn đo khi quyết định tìm hiểu đối phương
Ảnh: Chụp màn hình

Trước khi đến tham gia chương trình hẹn hò, Thanh Loan đã từng trải qua một cuộc hôn nhân, hiện tại cô đang nuôi hai con gái. Đàng gái tâm sự, cô mong muốn tìm một người đàn ông có thể cảm thông, cùng chia sẻ với nhau trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt người này phải yêu thương hai con riêng của cô. Trong khi đó Văn Dững cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân và có con trai được 6 tuổi.
Khi Hồng Vân bước sang hàng rào để trò chuyện với Văn Dững, cô tỏ ra thắc mắc khi thấy đàng trai mang hẳn một giỏ rau má đến chương trình. Anh cho biết nhà mình có trồng được 3 hecta rau má nên đem “cây nhà lá vườn”, cũng là thể hiện bản chất con người mình đến tặng cho đối phương. MC Quyền Linh tỏ ra sửng sốt khi nghe những chia sẻ này của đàng trai. Anh còn đòi mượn máy xay sinh tố để xin một ly, tuy nhiên bị Hồng Vân cản lại với lý do “người ta tặng bên kia chứ đâu phải tặng Linh mà xin”.
Quyền Linh sửng sốt khi nam thanh niên mang giỏ rau má đi tỏ tình - ảnh 2

Văn Dững được Quyền Linh đặc biệt yêu mến bởi sự chân chân và suy nghĩ chín chắn
Ảnh: Chụp màn hình

Khi Quyền Linh hỏi ý kiến của người thân của cả hai, Văn Dững giới thiệu anh đến cùng "người yêu và cũng là người bạn" của mình. Nam MC thể hiện sự bối rối, anh hỏi lại lần nữa và vẫn nhận được câu trả lời là "người yêu và cũng là bạn". Quyền Linh hoang mang: “Ủa là sao ta, em nói lại đi chứ anh hoang mang quá”.

Cô gái bên dưới hàng ghế khán giả giới thiệu mình là người yêu cũ của Văn Dững, sau khi chia tay thì cô đã kết hôn và vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với anh. Cô gái này cho biết chính mình là người đăng ký chương trình cho Văn Dững để giúp anh tìm một nửa yêu thương. Trước những chia sẻ từ phía cô gái, Quyền Linh bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Em gái, thật sự là anh phục em, anh rất phục em và cũng phục ông này luôn. Người bạn, người yêu cũ đăng ký cho mình đi tìm người yêu mà còn nói như vậy nữa. Thật sự người phụ nữ này tuyệt vời”.
Quyền Linh sửng sốt khi nam thanh niên mang giỏ rau má đi tỏ tình - ảnh 3

Người yêu cũ của Văn Dững (áo vàng) khiến Quyền Linh bày tỏ sự khâm phục và ngưỡng mộ
Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi hàng rào tình yêu được mở ra, Thanh Loan đặt ra nhiều câu hỏi về cuộc sống của cả hai nếu tiến tới hẹn hò. Cô hơi e ngại chuyện khoảng cách giữa cả hai, việc chăm sóc con cái và đặc biệt là về tuổi tác. Văn Dững khẳng định mình là một người đàn ông trưởng thành, chín chắn và đảm bảo lo được cuộc sống của cô về sau. Dù hai MC Quyền Linh và Hồng Vân cũng ra sức thuyết phục nhưng Thanh Loan vẫn còn rất đắn đo. Cô nói rằng chỉ muốn thử bấm nút, nhưng Quyền Linh không đồng ý: "Ở đây không thể “thôi vậy” được, mình xuất phát từ tấm lòng, trái tim của mình. Mình cứ nói thật với nhau vì cả hai cũng lớn rồi. Nãy giờ Linh thấy anh Dững đúng là một người rất vững vàng. Thật sự khi cô bạn gái đưa ảnh đến đây tìm người yêu là anh biết ảnh là người sống thế nào rồi”.
Quyền Linh sửng sốt khi nam thanh niên mang giỏ rau má đi tỏ tình - ảnh 4

Quyền Linh và Hồng Vân "toát mồ hôi" để thuyết phục cô gái đồng ý bấm nút
Ảnh: Chụp màn hình

Trong khi Thanh Loan chỉ biết im lặng và suy nghĩ, Hồng Vân bày tỏ sự đồng cảm với cô gái. Nữ MC đỡ lời: “Thật ra chị thấy như vậy nè, người phụ nữ đã có gia đình rồi và hiện giờ đang nuôi con thì suy nghĩ của họ khác thời con gái dữ lắm. Cái đắn đo sẽ rất nhiều vì không thể tiếp tục dang dở được nữa. Còn bạn suy nghĩ như thế nào thì đó lại là quyền của bạn, bạn phải tự cảm nhận là người đàn ông này có những cái chưa hợp ý bạn nhưng có những cái bạn phải hiểu là ở tuổi này không thể tìm được người đàn ông như vậy nữa”.
Thanh Loan chia sẻ cô nhận thấy có cảm tình với người đối diện, cô cũng nhận thấy nhiều điểm tốt ở anh và hi vọng vào tương lai hạnh phúc. Kết quả cả hai quyết định bấm nút hẹn hò và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả trường quay.

https://thanhnien.vn/van-hoa/quyen-...-nien-mang-gio-rau-ma-di-to-tinh-1197115.html
 

tramphong_2015

Đã tốn tiền
Đợt này ngoài Trấn thành sửng sốt, Trường giang sửng sốt... giờ lại tới lượt Quyền Linh sửng sốt à?
Giới nghệ sĩ cứ như tu tiên đắc đạo, thần của thần, phật của phất hay sao ý. Quả là đáng ngưỡng mộ.
 

hoamatzoi05

Member
Trông xôi thịt phết.
Mặt cũng có nét, không xấu.
Mà anh kia vác cả ex đi làm gì nhỉ? (Chưa coi clip)
 

sole_husband

Senior Member
Đợt này ngoài Trấn thành sửng sốt, Trường giang sửng sốt... giờ lại tới lượt Quyền Linh sửng sốt à?
Giới nghệ sĩ cứ như tu tiên đắc đạo, thần của thần, phật của phất hay sao ý. Quả là đáng ngưỡng mộ.
Mấy ông sốt thì đưa đi cách ly gấp, thần tiên gì
 

OaB

Senior Member
Đợt này ngoài Trấn thành sửng sốt, Trường giang sửng sốt... giờ lại tới lượt Quyền Linh sửng sốt à?
Giới nghệ sĩ cứ như tu tiên đắc đạo, thần của thần, phật của phất hay sao ý. Quả là đáng ngưỡng mộ.
cmt như thằng thiểu năng, liên quan gì QL khi thằng báo nó đặt tít?
 

ChinhUy

Member
từng đổ vỡ hôn nhân.
Trong khi đó Văn Dững cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân và có con trai được 6 tuổi.
Cô gái bên dưới hàng ghế khán giả giới thiệu mình là người yêu cũ của Văn Dững, s
dự 90% con mắm này là nguyên nhân đổ vỡ của gia đình anh kia
 

EmYeuMauXanh

Senior Member
Cái ctrinh này cuối cùng thì nó đẻ ra để làm gì thế ?:whistle::whistle::whistle:
1 phần vào thì tìm người yêu thật, muốn có 1 nửa của đời mình (dù gia cảnh cũng chả có nghèo đói gì cho cam, toàn là dân có tiền, nhà cửa, đất đai đầy đủ thế mà ngoài đời lại ko tìm đc phải lên gameshow ?)
1 phần khác lại đi theo lời xúi giục của bạn bè gia đình, lên chơi cho vui, kèm theo những hành động phản ứng thái quá làm dân chúng phải cringe vkl
nói chung theo kịch bản hết rồi, chưa kể lâu lâu lại lòi ra lắm drama, fame, scandal để kéo view, coi giải trí qua ngày thì đc chứ chả tốt lành gì cho cam :shame:
 

Dr.Yeu

Senior Member
lại nhớ thằng bạn tư vấn cho thằng đệ nó mua quà về cho ông già vợ, nó nói quen con nhỏ Thanh Hóa mà giờ trong Nam ra không biết mua gì, nó nói mày mua cho ổng cái máy xay rau má là ok
 
Top