Quyền Linh tiếc nuối khi chàng trai mang thiệp cưới đi hẹn hò nhưng bị từ chối

tung02

Senior Member
ông o nhìn có thiện cảm mà,lại còn sang vn ăn bún chả,ăn bánh mì thân thiện thế còn gì
zFNuZTA.png
Vài năm trước thần tượng ô thì còn tốt. Chứ sau vụ ông trump mà vẫn thần tượng ô thì chỉ có dẩm lol
 

james1010

Senior Member
dẫm mới vậy thôi chứ bt gái già chỉ cần việc làm ổn định với đẹp là đủ rồi:nosebleed:. Từng gặp trường hợp nữ tiến sĩ năm đó khoảng 30t leader cũng có nét xinh, xuống nước hết cỡ theo đuổi một thằng nhân viên 23t sv mới ra trường, thằng kia nghỉ việc rồi vẫn tìm đến chỗ làm mới để gặp cho bằng được:burn_joss_stick:. Thằng đó lạnh lùng đẹp trai kiểu bad boy pha lẫn thư sinh, mắt sâu và buồn thật sự không phải mắt uất ức rưng rưng như sắp khóc .:nosebleed:
Nói chuyện mâu thuẫn vãi cả loz, bà kia già mà mê trai nên mới ế chứ có cc gì đâu :LOL:
 

F35Lightning

Senior Member
mMOqr4q.png
thần tượng ô ba ma chi vậy e gái, mà thấy đa phần mấy đứa cgai thần tượng ô ba ma toàn dẫm
mấy trang mà gái hay follow toàn đăng mấy cái vụ che ô cho vợ, dắt tay dắt chân các kiểu thì các em nó chả thần tượng. mà có biết mặt xấu của lão nó thế nào đâu.
 

Peedoo

Senior Member
Gái càng lớn tuổi thì rất khó để mở lòng, trong đầu họ thường có mẫu đàn ông lý tưởng cao to đẹp trai con nhà giàu, nên anh kia nhìn ngu ngu thì sẽ ko gây ấn tượng với họ đâu. P/S may cho anh kia ko dính phải con dẫm :D
Thích đàn ông thành đạt chứ a là kĩ sư quèn thì mấy cô ko thích đâu
 

hutthuocroi

Senior Member
Nói chuyện mâu thuẫn vãi cả loz, bà kia già mà mê trai nên mới ế chứ có cc gì đâu :LOL:
:baffle:đầu óc đơn giản vcl, 30t học xong tiến sĩ lại còn có nét xinh mà học tiến sĩ ít nhiều nhà cũng phải khá trở lên lại có đầu óc:baffle:. Hội tụ những yếu tố trên từ khoảng 20 - 25 có cả đống trai đẹp bu quanh. Mà vẫn không ưng được ai:baffle:. 30 lại lao đao chạy theo trai trẻ,
kết nối hai vấn đề trên chỉ có chỉ có những con người mơ mộng ảo tưởng dẫm thôi, chứ thuận theo hiện tại thì kết quả khác rồi:baffle:
 
Top