Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư

Status
Not open for further replies.

vomynuong

Senior Member
Được Quyền Linh và Ngọc Lan khen đẹp đôi, ra sức 'đẩy thuyền' nhưng nữ giám đốc ngân hàng đã từ chối bấm nút hẹn hò với nam kỹ sư khiến mọi người tiếc nuối.


Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư  - ảnh 1
Quyền Linh hụt hẫng khi Thu Hằng từ chối hẹn hò với Duy Khánh vì chưa rung động

chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 832 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều đang làm việc tại TP.HCM. Đàng trai là Duy Khánh (34 tuổi - Quảng Trị), hiện là kỹ sư xây dựng cho một công ty của Nhật Bản. Còn đàng gái là Thu Hằng (32 tuổi), đang là giám đốc quan hệ khách hàng cho một ngân hàng.

Dù đã ở tuổi ngoài 30 nhưng nữ CEO vẫn chưa có mối tình chính thức nào. Cô tâm sự cũng có tìm hiểu, có những người bạn tri kỷ nhưng chưa đi đến tình yêu. Đến với chương trình, Thu Hằng mong muốn tìm một người nghiêm túc trong tình cảm, có thể chia sẻ với cô trong công việc và cuộc sống. "Trong hồ sơ tham gia, em có đề cập mong muốn gặp một người cao ráo, trắng trẻo. Nhưng nghe ảnh là kỹ sư thì chắc ảnh sẽ không trắng đâu. Công việc của em khá nhiều áp lực và đi giao tiếp nhiều, em hy vọng bạn trai sẽ hiểu và chia sẻ. Hiện tại công việc và gia đình của em khá ổn định nên hy vọng người đó có thể hiểu và đồng cảm với mình trong cuộc sống”, cô nói.


Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư  - ảnh 2
Nữ giám đốc xinh đẹp tham gia chương trình hẹn hò, mong tìm được người cùng mình đi hết đoạn đường còn lại

chụp màn hình

Trong khi đó, Duy Khánh chia sẻ anh chỉ trải qua một mối tình nhưng không tiến xa. "Tính tổng thời gian quen gần 4 năm, nhưng khoảng thời gian đó em hay đi làm bên Campuchia, 1 tháng em về một lần. Đợt dịch vừa rồi em ở Campuchia 1 năm rưỡi nên không gặp nhau nhiều. Định hướng mỗi người khác nhau nên cả hai không thể tiến xa", anh kể.

Nói về hình mẫu lý tưởng, Duy Khánh mong muốn bạn gái là người nhân hậu, lương thiện và nhẫn nhịn giống mình. Bản thân anh là người hướng về gia đình, biết nấu ăn, chăm lo cho mọi người. Đàng trai tự tin mình đáp ứng được 80% yêu cầu mà đàng gái đưa ra.


Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư  - ảnh 3
Chàng kỹ sư chiếm được cảm tình của Ngọc Lan bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, tinh tế
https://thanhnien.vn/quyen-linh-tie...ang-tu-choi-hen-ho-nam-ky-su-post1504213.html
 

fireking

Senior Member
Vl giám đốc quan hệ khách hàng
anh nào làm ngân hàng nghe chức danh này chắc cười vl
khác đéo gì mấy em sale
trai mà nghe vác dép chạy xa 3 thước
lấy vợ ngân hàng chỉ nên lấy khối backofffice với thẩm định thui
 
Last edited:

Cryolite.E

Senior Member
"Trong hồ sơ tham gia, em có đề cập mong muốn gặp một người cao ráo, trắng trẻo. Nhưng nghe ảnh là kỹ sư thì chắc ảnh sẽ không trắng đâu. Công việc của em khá nhiều áp lực và đi giao tiếp nhiều, em hy vọng bạn trai sẽ hiểu và chia sẻ. Hiện tại công việc và gia đình của em khá ổn định nên hy vọng người đó có thể hiểu và đồng cảm với mình trong cuộc sống”, cô nói.
Ủa chứ kỹ sư IT thì sao :pudency:
 
Status
Not open for further replies.
Top