Quyền Linh: 'Vợ tôi là trụ cột kinh tế

Các Vozer có thích để vợ làm trụ cột kinh tế ko?

  • Votes: 99 64.7%
  • Không

    Votes: 54 35.3%

  • Total voters
    153

7x-youtoo

Senior Member
Xàm lon ít thôi , tầm QL kiếm tiền khác gì vợt lá mít ? Sống bình thg thì tiền để đéo đâu cho hết .

Đủ sống của đồng chí là thế nào và nghĩ QL thu nhập 1 tháng là bao nhiêu ?
Tuổi trẻ ít trải sự đời là có thật . . . 😢 bạn lấy tiền của 1 show làm MC, quảng cáo ... cao nhất ra đánh đồng với việc thu nhập của cả một quá trình mười mấy năm ư ... Nếu vậy mời bạn qua Let's Việt nhé để rõ hơn nghen :sexy_girl:
 
Last edited:

Anhchuvuanh221122

Senior Member
Ai cũng chọn chạn để thờ
Gian khổ biết giành phận ai
Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng,
Gian khổ sẽ dành phần ai?
Ai cũng một thời trẻ trai
Cũng từng nghĩ về đời mình
Phải đâu may nhờ rủi chịu?
Phải đâu chui chạn cũng đành.
Phải không em, phải không anh? :too_sad:
Khi hát về bạn bè tôi, những người sống dưới mái chạn, có một chạn là có người, và người chui chạn.
 

longcate

Đã tốn tiền
1 thời gian trước MC các kênh toàn thấy Ông này, sau này TT vs TG nổi quá mới ít show đi, chứ thật ra Ô này làm tiền nhiều phết đấy chả đùa đc :confused:
 

Loki The Boss

Senior Member
Cái ông kể toàn nghe được phải không?
Thế vụ ăn line tiền đất của Cát Tường ở trên cũng là nghe rồi kể lại phải không?

Ông kia confirm lại rồi đấy sao cứ lờ đi nhỉ

via theNEXTvoz for iPhone
dm cái thằng nghe hơi ngồi chõ mà đặt điều chém gió như đúng rồi, lơ cmnđ ông ạ. thứ này cãi với nó mất tgian
 

sieyconhay1

Đã tốn tiền
Tôi chỉ biết năm 2012 gặp vợ chồng QL đi du lịch NT 1 lần. Lúc đó còn svien làm phục vụ quán nem. Sau khi thanh toán QL vẫn nhẫn nại chờ thối 2k VND tiền dư, đó thể hiện 1 con ng tôn trọng đồng tiền, và đã tip cho phục vụ 50k trên hóa đơn tầm 400k, chứng tỏ k phải ng keo kiệt.

Ng ta từ nghèo khó đi lên, quý trọng đồng tiền, qua miệng lưỡi thế gian thành th cơ bạc )))))

Thánh trần nô dạo này lộng hành nhờ
 

Dark Silencer

Đã tốn tiền
K cần bek ngoài đời ra sao nhưng mà coi QL làm MC thấy ko có mệt như thằng TG nhé
hB8nmx5.png
 

GaivaRu0u

Member
Ông không thấy mâu thuẫn sao? Chính bà kim chi cũng xác nhận là 2 người chia tay vì quyền linh nghèo, đó là cách nói giảm nói tránh đấy vì không lẽ nói trắng ra là bài bạc, quyền linh lúc ấy chắc chỉ được hâm mộ sau lý hùng thôi, nổi tiếng như cồn sao hạng a hạng s , 1 năm đóng gần chục phim mà nghèo? Làm ra tiền mà nghèo thì chỉ có tứ đổ tường. 2 người chia tay nếu không vì người thứ 3 mà vì lý do khác thì thường là vẫn làm bạn thân bình thường, như tôi 2 người yêu cũ vẫn liên lạc, cà phê bình thường thôi , thậm chí còn thân hơn bình thường vì hiểu nhau hơn cả bạn thân ... Vợ tôi cũng biết mà, đám này đám nọ vẫn mời nhau vui vẻ bình thường

Còn vụ lấy vợ ngon thì sau khi chia tay trịnh kim chi lão bị sốc trầm cảm 1 thời gian và suy nghĩ làm lại cuộc đời ( tôi nhớ có đọc ở đâu đó lão tâm sự vậy ), không rõ là lão không muốn đóng phim nữa hay các hãng phim quay lưng với lão mà sau này rất ít đóng phim, đóng toàn vai phụ và gần như biến mất ... Sau đó xuất hiện và nổi tiếng lại ở show vượt lên chính mình ... Con hỏi tại sao lão lấy chạn ngon thì hỏi ổng chứ sao hỏi tôi, hưng gân bóng bánh + gái gú đầy ra còn có chạn nói chi quyền linh hồi trẻ đẹp trai lãng tử ngởi ngời chỉ dính vào bài bạc chút xíu và đã hoàn lương

Nói chung tôi biết sao nói vậy , việc đánh bạc khó có chứng cứ lắm nhưng giới nghệ sỉ hạng b trở lên mà vẫn nghèo thì thời đó và bây giờ đều dính đến cờ bạc cả ... Lúc ổng nổi tiếng thì tôi còn nhỏ chỉ nghe người lớn bàn tán nói vậy thôi, nhưng sao hạng a như ổng thời đó mà nghèo thì tôi thấy có lý, có thể ổng giúp em ổng mà nghèo hoặc 2 anh em song kiếm hợp bích thì chả ai biết ... Thôi coi như tôi sai đi, ổng nghèo là do ổng đem tiền đi làm từ thiện . giờ ổng giàu chắc là do làm từ thiện nhiều hơn .
Vãi QL nổi bằng Lý Hùng, thời Lý Hùng nổi thì QL còn chưa có vai phụ để đóng nữa, sau này nổi nhờ bộ phim Đồng tiền xương máu.Mà chả đóng toàn phim điện ảnh + truyền hình thì làm gì mà giàu như tụi Lý Hùng, Lê Tuấn Anh...
Sau này nhờ làm MC Vượt lên chính mình thì mới nổi nhất, còn vụ cờ bạc thì thằng em ổng ( có báo đăng đó mà).Còn cái vụ tượng đất thì mình chả ý kiến, làm ăn mà ai chả có mánh mung.
Còn thằng Thành show nào nó chả cho tiền người chơi, nên mấy cái clip ăn chực toàn quay cho vui mà mấy thím trên kia cũng tin cho dc
 

SaDoaTienSinh

Senior Member
@SaDoaTienSinh đâu rồi ?? Vào múa mép làm trò nữa coi. Sao im ru rồi con trai
Múa gì nữa... Vụ cờ bạc tôi đã nói tôi éo có bằng chứng, gần như những người 5x - 6x tuổi theo dõi showbiz thuở đó đều có nhận định như vậy thì tôi thuật lại thôi, không ít người cũng nghe như thế giống tôi, nhưng không có bằng chứng nên cmt trên tôi đã nhận sai rồi đấy thôi.

Còn vụ ổng với bà cát tường thì không phải tôi nói mà là 1 vozer nói, và xác nhận tình tiết đúng như ỗng nói thì ai làm cò đất sẽ hiểu thôi, cùng 1 miếng đất quyền linh vừa là người giới thiệu cát tường mua cũng là người giới thiệu cát tường bán thì éo phải là cò chả lẽ làm từ thiện , ai đầu cơ đất chả nghe bọn cò nó nói " mua đi, miếng này lên giá nhanh thôi, khi nào lên giá em tìm người mua cho" ... Chưa đi mua đất đầu cơ bao giờ à ? Việc ông vozer xác nhận là không biết có ăn line hay không chứ còn vụ quyền linh là người giới thiệu mùa và giận vì mình không phải là người giới thiệu bán là rõ ràng ... Tôi chỉ phân tích thêm tại sao lại có hành động giận hờn lạ vậy đến mức ép chương trình chọn 1 trong 2 ... Uy tín của quyền linh quan trọng hơn cả tình bạn với cát tường cơ à ? Từ đầu tới cuối vụ này tôi chỉ thêm có 1 từ " ăn line" hoàn toàn hợp lý trong mua bán đất chứ hó gì mà đặt điều .

Nói thật là lúc ở thớt đó tôi cũng chỉ đọc qua không suy nghỉ nhiều vì cho rằng đó chỉ là tin gầm giưởng xàm xàm do vozer chém ra hằng ngày, bản thân tôi cũng éo tinh nhưng sau vụ " ngẫu nhiên" đào được tượng phật trong đá quyền linh, biết được ngành nghề kinh doanh đất cát của ổng thì ghép vào vụ trên khớp vkl ... Suy ngược lại thì có vẻ ông này trước giờ phông bạt cho mục đích kinh doanh phía sau thôi. Không phải ngẫu nhiên mà có mấy trăm tỷ với công việc mc vài chương trình.

Ngay từ đầu tôi đã nói tôi không hứng thú và ác cảm gì ông này , thậm chí có thiện cảm ông này khá tốt tính và khá thích show vượt lên chính mình của ổng, vì có thằng nâng bi ông này vì vài ly trà sữa cho đoàn làm phim mà dìm trấn thành chỉ biết xin sỏ keo kiệt thì tôi phản pháo thôi .

Ok! Tôi nhận sai vụ cờ bạc trong quá khứ của quyền linh vì nghe nói nhiều quá nó thành mặc định, còn vụ cát tường nếu ông bia bịa chuyện thì tôi nhận sai nốt , nhưng nếu ổng nói đúng thì thì tôi éo sai vì công việc cò đất nó là như vậy ? Nghệ sỉ bây giờ nó đầu cơ và làm cò đất đầy ra có gì lạ, cát tường phải bỏ tiền ra chuộc lại đất ( thường phải bù thêm ) để bán rẽ hơn ban đầu cho " bạn" quyền linh để làm hòa như ông kia kể thật thì tôi cũng nể quyền linh thật , nếu là tôi - tôi éo thể làm được cho dù người mua đất có là cha mẹ mình đi nữa . hi vọng vụ cát tường chỉ là chém gió để tôi sai nốt :burn_joss_stick:
 

naughtyboy

Senior Member
Tóm lại anh Linh đầu tư bằng tiền của vợ hay tiền của ảnh ? nếu tiền của anh ý thì không vấn đề gì ! còn xin tiền vợ để làm thì giống việc suốt ngày xin tiền vợ mở quán phở tái gân như cái thằng nào đó, cỡ anh Linh thì không nên giống cái thằng suốt ngày đòi mở quán phở tái gân làm gì :shame:
 

bienxe78

Senior Member
Nhìn thằng TG vs Trấn Thành làm MC ta thấy mệt óc, nói nhiều vcl, nói nhảm nữa, vừa nói vừa cười, éo hiểu sao thích được :censored:
 

thewindow

Senior Member
Lão này chắc phải làm thêm gì đó chứ chạy show thì tôi ko tin có 200tỷ đầu tư nhẹ bẫng như thế.
 

ChauTinhTo

Member
Giới thiệu mua đất lại chả ăn line ... Trung bình là 2 -3 % giao dịch đó cha ... Ông nghỉ cò đất nó làm từ thiện à ...Chứ ông nghĩ đất bà cát tường là long mạch hay sao mà không mua được tiền còn đó có cc gì mà giận dỗi ... Đất phân lô ế đầy ra, ngươi mua mới hiếm chứ người bán thiếu mẹ gì ... Thế mới cần người " giới thiệu"
Nghe vozer kể rồi đi kể lại mà làm như đúng rồi vậy cha. Kể mà còn kể sai nữa mới vl, đéo hiểu nỗi :tire:

via theNEXTvoz for iPhone
 

hoamatzoi05

Member
Nghe vozer kể rồi đi kể lại mà làm như đúng rồi vậy cha. Kể mà còn kể sai nữa mới vl, đéo hiểu nỗi :tire:

via theNEXTvoz for iPhone

Chắc trước cũng có làm bđs thì giờ mới đầu tư quả 200B như vậy chứ không phải tay ngang đùng phát thả 200B vô.
 

fillipoUS

Senior Member
mấy thằng ko biết gì,

quyền linh lên tivi kể xưa đẹp trai thôi nghèo kiết xác, nhà đông anh chị em, thậm chí ko có dép đi, toàn đi chân đất, lúc đầu toàn yêu con diễn viên xong nghèo nó khinh cho,
sau đó nhờ chui chạn vợ bây giờ, vợ làm kinh doanh buôn bán, về lo cho cả nhà nội no ấm,

sau đó cũng nhờ tiền vợ chạy chọt mới có chỗ đứng trong làng MC, chứ ko bị đào thải ngay, nghĩ sao có slot dẫn? tiền cả đó. Như Bình Minh đó.

Giờ chỗ đứng vững rồi mới ra tiền. Chữ gốc vẫn là tiền vợ
 
Top