Quỳnh Anh Shyn vừa nhắc chuyện không nên yêu bồ cũ của bạn, bạn trai cũ đã phản đòn cực gắt

nomercy_plz

Member
Trong trailer giới thiệu tập 3 của Sao hỏa sao kim tuần này là sự xuất hiện bộ đôi diễn viên Quang Trung - Quốc Khánh, ca sĩ Thiều Bảo Trang và fashionista Quỳnh Anh Shyn. Với chủ đề: "Mình chơi bạn hết lòng, bạn chơi mình hết hồn!", các khách mời sẽ đưa ra quan điểm của chính bản thân mình.

Khi đề cập đến chuyện “Phụ nữ thường chơi thân với nhau vì có điểm chung nào?”, Quỳnh Anh Shyn nhanh chóng tiết lộ: “Có chung người để nói xấu”; còn Lâm Vỹ Dạ thì cho biết: “Không có bạn thân cùng giới, toàn là bạn thân khác giới, còn tình bạn thân với Thúy Ngân, Lan Ngọc là bạn thân kiểu… xã hội”.

Ở phần "Bênh" và "Chống" là những câu hỏi vô cùng nhạy cảm, và từng là những chủ đề hot trên mạng xã hội. Ở chủ đề thứ nhất, với đề tài “Bóc tôm cho bạn thân”, Hari Won khẳng định, “Bóc tôm cho bạn thân trước mặt bạn gái là coi thường bạn gái của mình, nên chia tay luôn!”. Quang Trung phản bác lại ý kiến đó, cho rằng “Người ta bóc trước mặt cho xem chứ bóc sau lưng đâu?”. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ đã “ra đòn” quyết định “Trước mặt còn bóc như vậy thì sau lưng bóc tới cái gì?”.

Phần bình luận khá nhạy cảm được cho là của bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn.
Phần bình luận khá nhạy cảm được cho là của bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn.

https://cuoi.tuoitre.vn/giai-tri/qu...-cu-da-phan-don-cuc-gat-2020082242974159.html
 
Top